รายการ Running Man ประกาศปิดบอร์ดข้อความสาธารณะ เพื่อปกป้องสมาชิกรายการ ที่ถูกโจมตีด้วยข้อความเชิงลบจำนวนมากมาย

ในวันที่ 9 มิถุนายน ได้การออกประกาศอย่างเป็นทางการบนหน้าเว็บไซต์ของรายการ Running Man โดยระบุว่า “เนื่องจากความเห็นมุ่งร้ายมากมาย เช่น การใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม การดูถูกเหยียดหยาม ใส่ร้ายที่มาเกินไป และ การแอบอ้างเป็นสมาชิกรายการ จึงได้มีการตัดสินใจว่า บอร์ดข้อความของผู้ชมจะถูกเปลี่ยนเป็นส่วนตัว เราขอให้ผู้ชมทุกท่านเข้าใจในปัญหานี้ด้วยนะครับ/คะ”

런닝맨 (2010) - 왓챠

หลายรายการโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ ได้มีการเปิดบอร์ดข้อความบนเว็บไซต์ สำหรับผู้ชม เพื่อที่จะมาแสดงความเห็น พูดคุยเกี่ยวกับตอนต่าง ๆ ที่ออกอากาศร่วมกัน รวมไปถึงส่งข้อความเพื่อติดต่อสื่อสารกับทีมงานและสมาชิกรายการ อย่างไรก็ตามพื้นที่ตรงนี้มักจะถูกนำไปใช้ในจุดประสงค์อื่นที่เต็มไปด้วยข้อความแสดงความเกลียดชัง จนส่งผลกระทบต่อจิตใจของสมาชิกรายการ

รายการ Running Man ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อ TWICE ถาม จอนโซมิน ถึงแขกรับเชิญชายที่เธอชอบเป็นพิเศษ ในรายการ Running Man

คลิปแนะนำ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^