เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 เมษายน ตัวแทนจากสำนักงานตำรวจนครบาลโซล ได้ยืนยันกับสื่อมวลชนว่าศิลปินหนุ่ม รอยคิม (Roy Kim) ได้ทำการเผยแพร่ภาพถ่ายอย่างผิดกฎหมายผ่านห้องแชทโดยไม่ได้รับการอนุญาต โดยกล่าวว่า “เราได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาต่อ รอยคิม เพื่อที่จะเข้าสู่กระบวนการสืบสวนในคดีละเมิดรัฐบัญญัติคุ้มครองข้อมูลและการใช้งานเครือข่ายสารสนเทศและการสื่อสาร ด้วยการเผยแพร่ภาพถ่ายอย่างผิดกฎหมาย” อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเขาได้ถ่ายภาพเหล่านั้นเองหรือไม่

ภาพ รอยคิม จากสำนักข่าว Edaily

ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ได้มีการเปิดเผยว่า รอยคิม เป็นอีกหนึ่งคนดังในห้องแชทที่มีการเผยแพร่คลิปของจองจุนยอง ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้เขากำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และจะเดินทางกลับมาเพื่อเข้าสู่กระบวนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

 

ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ยืนยันความชัดเจนว่า จองจินอุน คังอิน อีจงฮยอน ยงจุนฮยอง และ อีชอลอู ที่ถูกกล่าวถึงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในห้องแชทของจองจุนยองนั้น ถูกจัดอยู่ในฐานะ ‘พยาน’ ในการสืบสวนคดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)