kornews

นักแสดงหน้าใหม่มาแรง ขึ้นแท่นรับบทนำภายในปีแรกที่เดบิวต์!

07/12/2017 - korseries

rookie actors

ขึ้นชื่อว่าวงการบันเทิงเกาหลี นับเป็นสิ่งที่ยากที่จะก้าวขึ้นมาจนกระทั่งมีชื่อเสียงได้ โดยเฉพาะสำหรับ นักแสดงหน้าใหม่ที่ทำอย่างเต็มที่ในบทบาทที่พวกเขาได้รับ นักแสดงจำนวนมากต้องผ่านช่วงเวลายากลำบากในการเป็นคนที่ไม่มีใครรู้จัก แสดงมาไม่รู้กี่สิบผลงานกว่าจะมีชื่อเสียงขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตาม ก็มีนักแสดงจำนวนไม่น้อยที่สามารถก้าวผ่านช่วงเวลายากลำบากนั้นมาได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว และได้รับการยอมรับในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งได้ก้าวขึ้นมารับบทนำภายในปีแรกที่พวกเขาเดบิวต์เป็นนักแสดง

ยังเซจง

นับตั้งแต่เดบิวต์ผลงานละครเรื่องแรก ใน “Romantic Doctor Teacher Kim” ช่อง SBS ยังเซจง ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากภาพลักษณ์ที่หล่อเหลา บวกกับสายตาที่ถ่ายทอดอารมณ์ขณะแสดง เขากลายเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง และรับบทในละคร “Saimdang Light’s Diary” ช่อง SBS ร่วมกับนักแสดงชื่อดัง อียองแอ และแสดง 2 บทบาทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในละคร “Dual” ช่อง OCNScreen_Shot_2560_12_07_at_7_56_23_PM

ภายในระยะเวลา 1 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์ เขาได้รับบทนำในละคร “Temperature of Love” ซึ่งได้กลับมาร่วมงานกับ ซอฮยอนจิน อีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันใน “Romantic Doctor Teacher Kim”Screen_Shot_2560_12_07_at_7_59_38_PM


อูโดฮวาน

อูโดฮวาน เดบิวต์ผลงานละครเรื่องแรก ใน “Sweet Stranger and Me” ช่อง MBC และเริ่มพัฒนาฝีมือการแสดงมาเรื่อยๆจนได้แสดงในภาพยนตร์ “Master” และ “Operation Chromite”

โดฮวานได้รับความสนใจมากขึ้นจากบทบาทในละคร “Save Me” ช่อง OCN จนกระทั่งล่าสุดเขาได้แสดงฝีมือการแสดงอย่างเจิดจรัส ใน “Mad Dog” ช่อง KBS ร่วมกับ ยูจีแท และ รยูฮวายองScreen_Shot_2560_12_07_at_8_15_09_PM


คิมจองฮยอน

คิมจองฮยอน เริ่มต้นเส้นทางสายการแสดงจากหนังสั้น และได้เดบิวต์เป็นนักแสดงอย่างเป็นทางการในภาพยนตร์เรื่อง “Overman” ต่อมาก็ได้รับบทเป็นน้องชายของกงฮโยจิน ในละคร “Jealousy Incarnate” ช่อง SBS และ “Rebel Hong Gil Dong” ช่อง KBS ก่อนที่จะได้รับเลือกให้รับบทนำใน “School 2017” ซีรีส์ตระกูล School ที่เป็นเวทีแจ้งเกิดนักแสดงชื่อดังในปัจจุบันหลายๆคน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ ณ บัดนี้ คิมจองฮยอน ได้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!Screen_Shot_2560_12_07_at_8_07_03_PM


ซออึนซู

ซออึนซู เดบิวต์ในฐานะนักแสดง จากละคร “Jealousy Incarnate” ช่อง SBS และได้แสดงในละคร “Romantic Doctor Teacher Kim” ช่อง SBS และ “Dual” ช่อง OCNScreen_Shot_2560_12_07_at_7_55_47_PM

ปัจจุบันเธอกำลังมีผลงานละครเรื่อง “My Golden Life” ช่อง KBS ซึ่งเป็นซีรีส์สุดสัปดาห์ที่ทำเรตติ้งสูงเกือบ 40%Screen_Shot_2560_12_07_at_8_10_11_PM


Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก