ใกล้จะกลับมาเปิดทำการอีกครั้ง สำหรับซีรีส์แนวการแพทย์ชื่อดัง “Romantic Doctor Teacher Kim” ที่จะกลับมาในซีซั่น 2 ซึ่งได้มีการยืนยันแล้วว่า ซีซั่นใหม่นี้จะนำแสดงโดย ฮันซอกกยู อีซองคยอง และ อันฮโยซอบ ล่าสุด ทางซีรีส์ได้เปิดรายชื่อเหล่านักแสดงสมทบที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและเข้มข้นในซีซั่นนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย นักแสดงจากซีซั่นแรก และเพิ่มเติมด้วยนักแสดงใหม่

ฮันนซอกกยู – อีซองคยอง – อันฮโยซอบ

สำหรับนักแสดงจากในซีซั่นแรกที่ได้คอนเฟิร์มกลับมาสานต่อความสนุกในซีซั่นที่ 2 นี้ ได้แก่ จินคยอง อิมวอนฮี บยอนอูมิก คิมมินแจ และ ยุนนามู

ส่วนนักแสดงใหม่ที่จะเข้ามาเติมสีสันให้กับเรื่อง ได้แก่ คิมจูฮอน ชินดงอุค โซจูยอน และ พัคฮโยจู

คิมจูฮอน จะรับบท พัคมินกุก ที่จะมารับหน้าที่ทดสอบการทำงานภายในศูนย์ฉุกเฉิน ของโรงพยาบาลทลดัม เขามีความสนใจในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาล ซึ่งนั่นทำให้เขาปะทะกันกับ หมอคิม

ชินดงอุค จะรับบท แบมุนจอง แพทย์ศัลยกรรมกระดูก ของโรงพยาบาลทลดัมที่หมกมุ่นกับการทำงานเป็นอย่างมาก เขาได้รับความสนใจจากสาวๆเนื่องจากภาพลักษณ์และนิสัยที่ดี แต่น่าเสียดายที่เขากลับสนใจ กระดูก มากกว่า ผู้หญิง

โซจูยอน จะรับบท นักเรียนแพทย์ชั้นปีที่ 4 ยุนอารึม ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการสอบบอร์ด

พัคฮโยจู จะรับบท ชิมฮเยจิน วิสัญญีแพทย์ของโรงพยาบาลกอแด ที่ได้รับการว่าจ้างให้มาเป็นหนึ่งในสมาชิกในศูนย์ทดสอบของพัคมินกุก

การผสมผสานกันระหว่างนักแสดงเก่าและนักแสดงใหม่จะสร้างความรู้สึกคุ้นเคยให้กับฉากหลังที่เป็นโรงพยาบาล ในขณะที่มีส่วนประกอบใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา แน่นอนว่าผู้ชมต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นความเข้ากันของเหล่านักแสดงในซีซั่นใหม่นี้ รวมไปถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้เผยว่า “บรรยากาศของโรงพยาบาลทลดัมจะให้ความรู้สึกทั้งคุ้นเคยและไม่คุ้นเคย โปรดติดตามชมว่าตัวละครเดิมจะเป็นอย่างไร รวมไปถึงตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับซีรีส์เรื่องนี้”

Flower  

“Romantic Doctor Teacher Kim” ซีซั่น 2 มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนมกราคม ปี 2020 ทางช่อง SBS

“Romantic Doctor, Teacher Kim” เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวการแพทย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ออกอากาศเมื่อปี 2016-2017 ทางช่อง SBS ในซีซั่นแรก นำแสดงโดย ฮันซอกกยู ยูยอนซอก ซอฮยอนจิน บอกเล่าเรื่องราวการทำงานที่สมจริงของเหล่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 9.5% และจบลงด้วยเรตติ้งสูงถึง 27.6% สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

Romantic Doctor Teacher Kim 2

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^