kornews

Romantic Doctor Teacher Kim 2 เปิดชื่อเหล่านักแสดงสมทบที่มาจากซีซั่นแรก เพิ่มเติมด้วยนักแสดงใหม่

24/09/2019 - korseries
ใกล้จะกลับมาเปิดทำการอีกครั้ง สำหรับซีรีส์แนวการแพทย์ชื่อดัง “Romantic Doctor Teacher Kim” ที่จะกลับมาในซีซั่น 2 ซึ่งได้มีการยืนยันแล้วว่า ซีซั่นใหม่นี้จะนำแสดงโดย ฮันซอกกยู อีซองคยอง และ อันฮโยซอบ ล่าสุด ทางซีรีส์ได้เปิดรายชื่อเหล่านักแสดงสมทบที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและเข้มข้นในซีซั่นนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย นักแสดงจากซีซั่นแรก และเพิ่มเติมด้วยนักแสดงใหม่

ฮันนซอกกยู – อีซองคยอง – อันฮโยซอบ

สำหรับนักแสดงจากในซีซั่นแรกที่ได้คอนเฟิร์มกลับมาสานต่อความสนุกในซีซั่นที่ 2 นี้ ได้แก่ จินคยอง อิมวอนฮี บยอนอูมิก คิมมินแจ และ ยุนนามู

ส่วนนักแสดงใหม่ที่จะเข้ามาเติมสีสันให้กับเรื่อง ได้แก่ คิมจูฮอน ชินดงอุค โซจูยอน และ พัคฮโยจู

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมจูฮอน จะรับบท พัคมินกุก ที่จะมารับหน้าที่ทดสอบการทำงานภายในศูนย์ฉุกเฉิน ของโรงพยาบาลทลดัม เขามีความสนใจในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาล ซึ่งนั่นทำให้เขาปะทะกันกับ หมอคิม

ชินดงอุค จะรับบท แบมุนจอง แพทย์ศัลยกรรมกระดูก ของโรงพยาบาลทลดัมที่หมกมุ่นกับการทำงานเป็นอย่างมาก เขาได้รับความสนใจจากสาวๆเนื่องจากภาพลักษณ์และนิสัยที่ดี แต่น่าเสียดายที่เขากลับสนใจ กระดูก มากกว่า ผู้หญิง

โซจูยอน จะรับบท นักเรียนแพทย์ชั้นปีที่ 4 ยุนอารึม ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการสอบบอร์ด

พัคฮโยจู จะรับบท ชิมฮเยจิน วิสัญญีแพทย์ของโรงพยาบาลกอแด ที่ได้รับการว่าจ้างให้มาเป็นหนึ่งในสมาชิกในศูนย์ทดสอบของพัคมินกุก

การผสมผสานกันระหว่างนักแสดงเก่าและนักแสดงใหม่จะสร้างความรู้สึกคุ้นเคยให้กับฉากหลังที่เป็นโรงพยาบาล ในขณะที่มีส่วนประกอบใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา แน่นอนว่าผู้ชมต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นความเข้ากันของเหล่านักแสดงในซีซั่นใหม่นี้ รวมไปถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้เผยว่า “บรรยากาศของโรงพยาบาลทลดัมจะให้ความรู้สึกทั้งคุ้นเคยและไม่คุ้นเคย โปรดติดตามชมว่าตัวละครเดิมจะเป็นอย่างไร รวมไปถึงตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับซีรีส์เรื่องนี้”

“Romantic Doctor Teacher Kim” ซีซั่น 2 มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนมกราคม ปี 2020 ทางช่อง SBS

“Romantic Doctor, Teacher Kim” เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวการแพทย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ออกอากาศเมื่อปี 2016-2017 ทางช่อง SBS ในซีซั่นแรก นำแสดงโดย ฮันซอกกยู ยูยอนซอก ซอฮยอนจิน บอกเล่าเรื่องราวการทำงานที่สมจริงของเหล่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 9.5% และจบลงด้วยเรตติ้งสูงถึง 27.6% สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

Romantic Doctor Teacher Kim 2

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก