เชื่อว่าหลายๆคนคงตั้งตารอที่จะชม “Romance Supplement” หรือ “Romance is a Bonus Book” ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 นี้ ซึ่งเป็นผลงานใหม่ของนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่าง อีจงซอก ที่ได้มาประกบกับ อีนายอง ภรรยาของวอนบิน และนักแสดงมากฝีมือที่คัมแบคผลงานละครครั้งแรกในรอบ 9 ปี ล่าสุดทางทีมงานได้เผยภาพโปสเตอร์หลักแสนน่ารัก 2 ภาพมาให้แฟนๆตื่นเต้นกันแล้ว!

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีจงซอก ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ ถึงกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ จองแฮอิน

ละครเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่งจะบอกเล่าถึงเรื่องราวอันอบอุ่นของผู้คนที่ทำงานเพื่อสร้างหนังสือหลายเล่ม เป็นผลงานของ PDอีจองฮโย ซึ่งมีผลงานที่มีชื่อเสียงจนแฟนคลับชื่นชอบอยู่มากมายและจากผลงานล่าสุดอย่าง “Life on Mars” ที่ออกอากาศทางช่อง OCN เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา รวมถึง “The Good Wife” ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2016 ได้มาร่วมกันกับ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ซึ่งเคยทำงานร่วมกันมาก่อนหน้านี้ในละครโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “I Need Romance” ออกอากาศช่วงปี 2012 ทางช่อง tvN ทั้งคู่กลับมาฟอร์มทีมร่วมกันในครั้งนี้โดยมีความตั้งใจเพื่อจะมาสร้างผลงานดีๆร่วมกันอีกครั้ง

ความคาดหวังในละครเรื่องนี้ค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นการคัมแบครอบ 9 ปีของนักแสดงสาว อีนายอง และอีกทั้งแฟนๆยังคาดหวังที่จะได้เห็นฝีมือการแสดงของ อีจงซอก ในผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขาอีกด้วย ในเรื่อง อีนายอง จะรับบท คังดันอี สาวที่มองโลกในแง่บวกและมีความกระตือรือร้น ในขณะที่ อีจงซอก จะรับบท ชาอึนโฮ นักเขียนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอัจฉริยะและ “ไอดอลในโลกของการเขียน” ความน่าสงสัยมีมากขึ้นเมื่อได้อ่านคำโปรยในภาพโปสเตอร์แรกที่เขียนว่า “ดังนั้น บทต่อไปของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นแล้ว” ในขณะที่อีกโปสเตอร์เป็นภาพของนักแสดงนำทั้งสองคนกำลังถูกห้อมล้อมไปด้วยหนังสือและสายตาของทั้งคู่ที่แอบซ่อนความร้ายลึกอยู่

“Romance Supplement” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ต่อจาก “Memories of the Alhambra” ทาง tvN

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)