kornews

สื่อเกาหลีเลือก 5 นักแสดงดาวรุ่งชายที่ทำผลงานโดดเด่นในปี 2021 และน่าจับตามอง ในปี 2022

27/12/2021 - korseries


ในช่วงที่ผ่านมา การเปลี่ยนผ่านของนักแสดงชายในวงการบันเทิงเกาหลีต่างเป็นที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่มีนักแสดงชายวัยเลข 2 ที่ปรากฏตัวผ่านหน้าจอซีรีส์ พร้อมแสดงความสามารถทางการแสดงที่แข็งแกร่ง พร้อมลุคที่น่าประทับใจ จากการแสดงในปีนี้ สื่อเกาหลี Star News ได้เลือก นักแสดงดาวรุ่งที่ทำผลงานโดดเด่น และเป็นที่จับตามองผลงานในอนาคต มาทั้งหมด 5 คนด้วยกัน ได้แก่ นาอินอู (27) , อีโดฮยอน (26) , ซงคัง (27) , คิมยองแด (25) และ อีจุนยอง (24)

ซงคัง – Navillera / Nevertheless

ซงคัง ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปีอย่างไม่ต้องสงสัย หลังจากที่เขาโชว์ฝีมือการแสดงผ่าน Sweet Home ซีรีส์จาก Netflix เมื่อปีที่ผ่านมา เขาก็ได้สวมบทบาทนักบัลเล่ต์หนุ่ม อีแชรก ในซีรีส์ Navillera ทางช่อง tvN แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นเก๋า พัคอินฮวาน ได้อย่างน่าประทับใจ  ต่อด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติก ในฐานะ พัคแจออน ที่เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ร่วมกับ ฮันโซฮี ในซีรีส์ Nevertheless ทางช่อง JTBC

ในปี 2022 ที่จะมาถึงนี้ เขากำลังจะกลับมาพร้อมผลงานแนวโรแมนติกเรื่องใหม่ Meteorological Agency People: The Cruelty of Office Romance แสดงร่วมกับ พัคมินยอง แฟน ๆ อดใจรอติดตามกันได้

ซงคัง

นาอินอู – River Where The Moon Rises

หลายคนต่างชื่นชมในการแสดงอันเข้าถึงอารมณ์ของ นาอึนอู ในซีรีส์ River Where The Moon Rises ช่อง KBS ที่แสดงร่วมกับ คิมโซฮยอน แม้การเข้าสู่ผลงานนี้จะเกิดข้ึนอย่างกะทันหัน ที่เขาได้เข้ามารับบทนำชาย แทน จีซู ที่ถอนตัวออกจากซีรีส์ระหว่างการออกอากาศ แต่ นาอินอู ก็ได้พิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นถึงการเข้าถึงบทบาท ตัวละคร อนดัล ได้อย่างลื่นไหล

เร็ว ๆ นี้ นาอินอู กำลังจะมีซีรีส์ใหม่ให้ได้ติดตามถึง 2 ผลงาน ในซีรีส์ Her Bucket List แสดงร่วมกับ คิมโซฮเย ที่จะออนแอร์ส่งท้ายปี 2021 ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ มีซับไทยให้รับชมผ่านทาง WeTV และ ซีรีส์ The Jinx’s Lover แสดงร่วมกับ ซอฮยอน SNSD ที่ยังไม่กำหนดวันออกอากาศ

ADVERTISEMENT
นาอึนอู

อีโดฮยอน – Youth of May / Melancholia

อีโดฮยอน ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงนำชายในช่วงอายุ 20 ที่ดึงดูดผู้ชมด้วยทักษะการแสดงและลุคที่มีเสน่ห์ ซึ่งเขาได้ผ่านผลงานการแสดงมาหลายเรื่อง อาทิ Hotel del Luna , 18 Again และ Sweet Home มาในปี 2021 อีโดฮยอน ได้สวมบทบาท ฮวังฮีแท นักศึกษาแพทย์ในปี 1980 ในซีรีส์ Youth of May ทางช่อง KBS ร่วมกับ โกมินชี ต่อเนื่องด้วยการสวมบทบาท แบคซึงยู อัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ ที่แสดงประกบรุ่นพี่มากประสบการณ์ อิมซูจอง ในซีรีส์ Melancholia ทางช่อง tvN

ในปี 2022 อีโดฮยอน จะมาพบปะผู้ชม ผ่านซีรีส์ The Glory ที่จะได้ร่วมงานกับรุ่นพี่นักแสดง ซงฮเยคโย

อีโดฮยอน

คิมยองแด – Cheat On Me If You Can / The Penthouse

คิมยองแด ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากซีรีส์ The Penthouse ทางช่อง SBS อย่างต่อเนื่อง และได้คำชื่นชมจากการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทบาท จูซอกฮุน และ เขายังเปลี่ยนลุคผ่านการแสดง ในฐานะเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ชาซูโฮ ในซีรีส์ Cheat On Me If You Can ทางช่อง KBS

ในปี 2022 นี้ เขาจะคัมแบคในซีรีส์ใหม่ Shooting Star แสดงร่วมกับ อีซองคยอง ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของคนเบื้องหลังในวงการบันเทิง รอติดตามชมกันได้ทางช่อง tvN และ iQiyi

คิมยองแด

อีจุนยอง –  Imitation / D.P. / Let Me Be Your Knight

อีจุนยอง หรือ จุน U-KISS เป็นหนึ่งในไอดอลนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดงคุณภาพ ในปีนี้เขาเผยการแสดงที่น่าประทับใจในบทบาทที่เป็นไอดอล K-POP ผ่านซีรีส์ทั้ง 2 เรื่อง อย่าง Imitation ทางช่อง KBS และ Let Me Be Your Knight ทางช่อง SBS โดยใน Imitation เขาสวมบทบาท ควอนรยอก ไอดอลระดับท็อปที่มีทั้งเสน่ห์เฉียบคม พร้อมกับมุมน่าเอ็นดูของเขา แสดงร่วมกับ จองจีโซ และ ขณะนี้ เขากำลังสวมบทบาท ยุนแทอิน ในซีรีส์ Let Me Be Your Knight ที่รับบทนำร่วมกับ จองอินซอน ไม่เพียงเท่านั้น การปรากฏตัวของเขาในซีรีส์ D.P. ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

ในปี 2022 อีจุนยอง ยังคงทำงานอย่างหนักเช่นเคย โดยแฟน ๆ จะได้พบกับเขา ผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Moral Sense ที่จะเผยเคมีโรแมนติก ร่วมกับ ซอฮยอน SNSD บน Netflix และ จะแสดงเป็นคู่ปรับกับ ชินฮเยซอน ในภาพยนตร์ Brave Citizen ที่รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูน

อีจุนยอง

ชาวคอซีรีส์ชอบผลงานของใครกันบ้าง หรือมีนักแสดงชายดาวรุ่ง คนไหนที่คิดว่ามีผลงานโดดเด่นอีกบ้าง มาพูดคุยกันได้นะ!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก