k-dramas

รีวิวซีรีส์ Individualist Ms. Ji-Young (2017)

31/07/2017 - babosky

individualist

Individualist Ms. Ji-Young

มินิซีรีส์ ตอนสั้นๆ ที่ให้ความอบอุ่นหัวใจ นำแสดงโดย มินฮโยริน – กงมยอง 5urprise

สิ่งที่ เขา และ เธอ รู้สึกนั้น… เป็น รักแท้ หรือแค่ ความเหงา ?

 • จียอง (รับบทโดย มินฮโยริน) เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยชอบอยู่คนเดียวไม่ค่อยเข้าสังคม เธอมักมีโลกส่วนตัวสูงเพราะสาเหตุมาจากปมในใจตอนเด็กของเธอ และเธอมักจะนึกถึงแต่ตัวเองมาก่อนมาก่อนคนอื่นเสมอ และไม่สนว่าคนอื่นจะรู้สึกอย่างไร

Individualist Ms. Ji Young1

 • บยอกซู (รับบทโดย กงมยอง) ชายหนุ่มอารมณ์ดี เขาเป็นคนประเภทที่ต้องการเข้าหาสังคม เขาไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ เขามักต้องการความสนใจจากคนรอบข้าง เขาอาศัยอยู่ห้องพักติดกับ จียอง และมักจะถูกจียองเมินอยู่ตลอด แต่วันหนึ่งมีเหตุที่ทำให้เขาทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น การพบกันของคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้วทั้งบุคลิกและนิสัย จะสามารถเติมเต็มกันและกันได้หรือไม่ ต้องติดตามชม…

Individualist Ms. Ji Young2

ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกว่ามันสั้นไปด้วยซ้ำ เพราะด้วยความลงตัวของนักแสดงและบท ทำให้ไม่อยากเชื่อเลยว่าเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาภายใน 2 ชั่วโมงนั้น ผ่านไปอย่างรวดเร็ว…

โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ชาย-หญิงคู่หนึ่งที่เพิ่งต่างเลิกกับแฟนมา โดย จียอง (รับบทโดย มินฮโยริน) พยาบาลสาวที่มีบุคลิกลักษณะนิสัยที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบเข้าสังคม ลักษณะนิสัยแบบนี้มาจากปมในใจต่อครอบครัวตอนเด็กของเธอ เธอเพิ่งเลิกกับแฟน และได้เข้าไปเกี่ยวพัน กับหนุ่มห้องข้างๆอย่าง บยอกซู ( รับบทโดย กงมยอง) ซึ่งเขาก็เพิ่งโดนแฟนสาวของเขาบอกเลิก บุคลิกของบยอกซูเป็นคนสดใส ร่าเริง เป็นมิตรกับทุกคน ไม่ชอบที่จะอยู่ตัวคนเดียว เขาดูเหมือนจะมีเพื่อนเยอะ แต่จริงๆแล้วเขาก็เหงา และอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาโดยตลอด เนื่องจากปัญหาครอบครัว

ตัวละครทั้งสองมีความเหมือนและความแตกต่างกันที่เมื่อได้มาพบกันก็กลายเป็นความลงตัว ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สื่อให้เห็นถึงบุคลิกของคนในสังคมจริงๆ ที่ไม่ว่าจะมีนิสัยแบบไหน พื้นฐานครอบครัวเป็นอย่างไร หรือว่าเพศใด ทุกคนก็ล้วนแล้วแต่ต้องการความรักด้วยกันทั้งนั้น และการคบกันของทั้งสองคน ทำให้เขาทั้งคู่ต้องปรับเปลี่ยนนิสัยเพื่อเข้าหากัน ถือว่าเรื่องนี้ถ่ายทอด เรื่อง “จิตวิทยาความรัก” ออกมาได้อย่างดี

การที่ซีรีส์เรื่องนี้มีเพียง 2 ตอนสั้นๆนั้น ทำให้เนื้อเรื่องกระชับและดำเนินเรื่องไวมาก เป็นซีรีส์ฟิลกู้ดเรื่องนึงที่ไม่ควรพลาด การเล่าถึงความรักของคนสองคนที่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้ รวมถึงตัวนักแสดงที่ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมาได้ดีมากๆ นอกจากการเล่าถึงความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ที่น่าสนใจแล้ว ยังมีฉากน่ารักๆ และเพลงที่นำมาใช้ประกอบซีรีส์ที่เพราะด้วย โดยรวมถือว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่มีครบรสและลงตัวมากจริงๆ

สามารถรับชม Individualist Ms. Ji-Young ได้ที่ VIU


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก