ฮ็อตไม่มีตก! หลังจากที่ “Descendants of the Sun” ได้ออกอากาศที่เกาหลีเมื่อปี 2016 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากทั้งในเกาหลี และต่างประเทศ จนมีหลายประเทศจ่อคิวซื้อลิขสิทธิ์ฉาย รวมถึงรีเมคซีรีส์เรื่องนี้ด้วย!

ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าละครยอดฮิต “Descendants of the Sun” กำลังจะถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นปากีสถาน ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อย และเปิดตัวนักแสดงหนุ่มที่จะมารับบท “กัปตันยูชีจิน” ในเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งทำเอาสาวๆใจละลาย และจดชื่อหนุ่มหล่อคนนี้ไว้ในลิสต์เป็นแน่><

นักแสดงหนุ่มที่จะมาสวมบทบาท เดียวกับ “กัปตันยูชีจิน” มีชื่อว่า “อิมราน อับบาส” อายุ 34 ปี เขาเป็นนักแสดงชาวปากีสถาน และยังเคยเป็นนายแบบมาก่อน ไม่เพียงแค่นั้น เขายังเป็น สถาปนิก และ ผู้กำกับ อีกด้วย หุย…โปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริงๆ!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่ได้มีข่าวออกมาว่า “อิมราน อับบาส” จะมารับบทนี้ แม้แต่เนติเซ็นเกาหลียังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “หล่อมากกกกก” ขนาดยังไม่ได้ฉายยังพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้ ฉายไปแล้วจะฮิตปังแค่ไหนคงต้องรอติดตามชมกัน

ด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้ง หล่อ เท่ เซ็กซี่ แบบนี้ แฟนๆต่างคาดหวังว่า “อิมราน อับบาส” จะสามารถถ่ายทอดบทบาท “กัปตันยู” ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่แพ้ต้นฉบับที่ ซงจุงกิ แสดงอย่างแน่นอน!

Source: Newsis