ซีรีส์หลายๆเรื่อง ไม่จำเป็นที่จะทราบรายชื่อนักแสดงนำก่อนด้วยซ้ำ แต่ถ้าหากทราบว่าใครเป็นผู้สร้างเรื่องนั้นก็สามารถที่จะการันตีคุณภาพได้ในระดับหนึ่งแล้ว ดังเช่น ผู้กำกับชินวอนโฮ ที่มีรายงานล่าสุดเปิดเผยว่า เขากำลังจะผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ที่เป็นแนวการแพทย์ ซึ่งแฟนๆต่างตั้งตารอที่จะได้ติดตามผลงานใหม่ของเขา

อ้างอิงจากสำนักข่าว Ilgan Sports ซีรีส์แนวการแพทย์มีมากมายในวงการซีรีส์เกาหลี แต่ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับชินวอนโฮนั้นจะแตกต่างออกไป แทนที่จะนำเสนอเรื่องราวการเมืองในโรงพยาบาล หรือ การฝึกฝนของแพทย์ ผู้กำกับจะมุ่งถ่ายทอดเกี่ยวกับชีวิตของแพทย์จริงๆ

ผู้กำกับชินวอนโฮ

รายงานระบุว่า เบื้องต้นชื่อเรื่องยังไม่มีการตัดสินใจ แต่ได้เริ่มมีการนัดพูดคุยกับนักแสดงที่มีศักยภาพ โดยผู้กำกับได้พบกับนักแสดงเพื่อที่จะอธิบายรายละเอียดซีรีส์เรื่องนี้แทนที่จะส่งบทหรือเรื่องย่อให้นักแสดงอ่าน นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าซีรีส์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างพิจารณาผลิตเป็นซีซั่น

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ด้านสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN ได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้พวกเขายังไม่สามารถที่จะยืนยันอะไรได้ในเวลานี้

ผู้กำกับชินวอนโฮ เป็นหนึ่งในผู้กำกับชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากผลงานซีรีส์ตระกูล Reply ของช่อง tvN ได้แก่ Reply 1997 , Reply 1994 และ Reply 1988 ตามมาด้วยความสำเร็จจากซีรีส์ Prison Playbook ไม่ว่าผลงานใหม่ของผู้กำกับชินวอนโฮจะเป็นอะไร แฟนๆคงคาดหวังและรอติดตามชมอย่างแน่นอน

ซีรีส์ตระกูล​ Reply มี 3 ภาค ได้แก่ Reply 1997 , Reply 1994 และ Reply 1988
Prison Playbook

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)