ชเวซองวอน นักแสดงจากละครเรื่อง “Reply 1988” ได้ฟื้นตัวจากอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน จนหายเป็นปกติแล้ว!

หลังจากที่เขาฟื้นตัว เขาได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ Zen Stars ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับ อิมวอนฮี และ จามีกวาน โดยต้นสังกัดใหม่ของเขา เผยว่า “ชเวซองวอน ได้แสดงทักษะหลากหลายด้านนอกเหนือจากแค่การแสดง ฉะนั้นเขาจึงเป็นนักแสดงที่เราได้จับตามองไว้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเขา”

ต้นสังกัดเผยต่อว่า “หลังจากที่เขาหยุดพักจากงานในวงการ เนื่องจากอาการป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลันนั้น เขาได้ประกาศว่าหายขาดจากโรคมะเร็ง ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เราดีใจที่เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะช่วยเรื่องงานของเขา ฉะนั้นโปรดสนับสนุนเขาด้วย”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชเวซองวอน ได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก หลังจากรับบท โนอึล น้องชายของฮเยริ Girl’s Day ในละครเรื่อง “Reply 1988” ช่อง tvN

ยินดีด้วยนะคะ<3

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^