ในระยะหลังมานี้ นักแสดงและไอดอลจากฝั่งเกาหลีใต้ได้เดินทางมาร่วมงานในไทยกันเยอะแยะมากมาย หนึ่งในนั้นประกอบไปด้วย เร็น จากวง NU’EST ซึ่งเคยผ่านการเป็นนักแสดงรับเชิญในซิตคอมที่ประเทศไทยมาก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด เร็น ได้ตกปากรับคำในการรับบทนำในหนึ่งตอนในซีรีส์จากโปรเจกต์ร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและประเทศอเมริกาที่มีชื่อว่า “Asian Ghost Project” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เร็น NU’EST ได้เซอร์ไพรส์แฟนคลับที่ประเทศไทยด้วยการแชร์ข้อมูลของวันเวลาและสถานที่ในโลกออนไลน์และเปิดการแสดงดนตรีที่ประเทศไทยจนทำให้แฟนคลับแทบไม่ทันได้ตั้งตัว ในงานแสดงแบบเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ เร็น ได้โชว์สกิลการร้องเพลงโดยโคฟเวอร์เพลง “Always Remember Us This Way” และ “Million Reasons” ของ Lady Gaga หลังจากนั้นเพียงไม่นานแฮชแทค #fromRENtoLOVE และ #LOVEWillDoMore ก็ติดอันดับทวิตเตอร์เทรนด์ของประเทศไทยได้อย่างไม่น่าแปลกใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีทงเฮ SJ เปิดใจถึงการร่วมบิ๊กโปรเจกต์ ซีรีส์ลึกลับ ความร่วมมือ ไทย-อเมริกา

เซอร์ไพร์สแฟนมีตที่จัดขึ้นที่ เอเชียทีค

นอกจากนั้น เร็น ยังคอนเฟิร์มรับบทนำในตอนหนึ่งจากโปรเจกต์ “Asian Ghost Project” ซึ่งเป็นโปรเจกต์ร่วมทุนระหว่าง ไทย-อเมริกา โดยก่อนหน้านี้ อีทงแฮ จากวง Super Junior ได้ตกปากรับคำมารับบทนำหนึ่งตอนในโปรเจกต์นี้ไปแล้วเช่นกัน เร็นเคยผ่านงานแสดงในประเทศไทยมาก่อนหน้านี้แล้วจากการรับเชิญในซิตคอมเรื่อง “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2” และ “สภากาแฟ 4.0” จนได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับมากมายเกินความคาดหมาย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ครอบครัวตัวสลับ เร็น
เบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2” ที่ เร็น มาเป็นนักแสดงรับเชิญ
เบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2” ที่ เร็น มาเป็นนักแสดงรับเชิญ

“Asian Ghost Project” เป็นโปรเจกต์ที่บอกเล่าหลากหลายเรื่องราวแนวลึกลับซ่อนเร้นที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยโปรเจกต์นี้มีกำหนดออกอากาศช่วงกลางปี 2019 นี้แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)