kornews

Remarriage and Desires ซีรีส์ใหม่จาก Netflix ‘คิมฮีซอน’ จ่อถ่ายทอดเรื่องราวความปรารถนายกระดับฐานะผ่านการแต่งงาน

14/06/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

kim see seon remarriage and desires cover

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix Remarriage and Desires ที่นำแสดงโดย คิมฮีซอน อีฮยอนอุค จองยูจิน พัคฮุน และชาจียอน ได้เปิดเผยภาพโปสเตอร์ของ คิมฮีซอน ออกมาพร้อมกับข้อความบนโปสเตอร์ที่น่าติดตาม

Remarriage and Desires เป็นซีรีส์แนวเสียดสีสมจริง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความปรารถนาในการแต่งงานกับ ระดับ ‘Black’ กลุ่มชนชั้นสูงในเกาหลีใต้ เพื่อยกระดับฐานะทางสังคม ผ่านบริษัทจัดการข้อมูลการแต่งงานของเหล่าชนชั้นสูง

คิมฮีซอน จะรับบท ซอฮเยซึง แม่บ้านฐานะระดับกลางย่านคังนัม ที่สูญเสียทุกอย่างภายในชั่วพริบตา วันหนึ่งเธอได้พบกับ จินยูฮี ผู้มาพลิกชีวิตของเธอให้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือที่บริษัทจัดการข้อมูลแต่งงาน และร่วมประชันเพื่อแต่งงานกับระดับ ‘Black’ ซึ่งเป็นกลุ่มคนชนชั้นสูง 0.001% ในสังคม

Kim Hee Seon Remarriage and Desires 1
Kim Hee Seon Remarriage and Desires 2

จากภาพโปสเตอร์ของคิมฮีซอนที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็นถึงความกระหายของเธอที่จะแต่งงานกับกลุ่มคนชนชั้นสูง ที่มีเพียง 0.001% ในสังคม เธอสวมชุดแต่งงานลูกไม้สีขาวที่แสนบริสุทธิ์ แต่ดวงตาสีน้ำตาลของเธอกลับเคลือบไปด้วยความเย็นชา ผ้าคลุมผมเจ้าสาวที่ควรจะเป็นสีขาวแต่ผ้าคลุมของเธอกลับย้อมสีดำทั้งผืนแสดงให้เห็นถึงความโกรธแค้นที่เธอเก็บซ่อนเอาไว้ ข้อความบนโปสเตอร์เขียนว่า “ การแก้แค้นของเธอกำลังจะเริ่มต้นขึ้น” ก็เป็นข้อความบอกเป็นนัยถึงเหตุผลที่เธอเข้าร่วมบริษัทจัดหาคู่

“การแก้แค้นของเธอกำลังจะเริ่มต้นขึ้น”

Kim Hee Sun 1

ซีรีส์ Remarriage and Desires จะถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทอีกึนยอง จากซีรีส์ I Am the Mother Too , My Mother is a Daughter-In-Law ร่วมกับ ผู้กำกับคิมจองมิน จากซีรีส์ Bad Guys , Hidden Identity , Squad 38 , Love Affairs in the Afternoon เริ่มออกอากาศในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ และรอติดตามชมซับไทยได้ที่ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Bride of Black ซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มชื่อ 5 นักแสดงนำ พร้อมแง้มพล็อตเสียดสีน่าติดตาม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก