มักจะมีมิตรภาพระหว่างคนดังที่ทำให้แฟนๆคาดไม่ถึงว่าพวกเขารู้จักกันได้อย่างไรอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุดแฟนๆต่างเซอร์ไพรส์กับมิตรภาพระหว่าง ไอดอลสาว ซึลกิ Red Velvet กับ นักแสดงหนุ่ม คังฮานึล หลังจากที่ไอดอลสาวได้เดินทางไปชมละครเวที พร้อมให้กำลังใจ นักแสดงหนุ่มและทีมนักแสดง

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึลกิ ได้โพสต์ภาพถ่ายลง Instagram Story ของเธอ จากการที่เดินทางไปชมละครเวทีเรื่อง “Fable of Fantasy” 

ภายในภาพ ซึลกิ ได้ร่วมเฟรมกับ คังฮานึล ที่แสดงละครเวทีเรื่องดังกล่าว และอีกภาพเธอได้ถ่ายร่วมกับทีมนักแสดงคนอื่นๆ พร้อมเขียนชื่อละครเวทีเรื่องนี้

ซึ่งหลังจากที่ภาพถ่ายเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้นที่แม้ว่าทั้งสองคนดังจะทำงานในสายงานที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังทำความรู้จักและมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน

ก่อนหน้านี้เพิ่งมีประกาศว่า Red Velvet จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ “Trolls: World Tour” ด้าน คังฮานึล กำลังมีผลงานรายการวาไรตี้ Traveler 2 ทางช่อง JTBC

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^