ไอดอลนักแสดงสาว จอย Red Velvet ได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Hospital Playlist ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง tvN

ผลงานนี้มีชื่อว่า “Introduce Me a Good Person” ซึ่งได้มีการปล่อย MV ออกมาในวันที่ 20 มีนาคม ที่ในคลิปประกอบไปด้วยการประมวลมิตรภาพระหว่างเพื่อนสนิท 5 คนที่เป็นตัวละครหลักของเรื่อง สลับไปกับ ช่วงเวลาขณะ จอย กำลังอัดเพลงนี้ในห้องอัด

Introduce Me a Good Person (좋은 사람 있으면 소개시켜줘) เป็นเพลงประกอบซีรีส์เพลงที่ 2 ของ Hospital Playlist อีกทั้งยังรีเมคจากต้นฉบับของ Basis ที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาเมื่อปี 1996 โดยได้ทีมผู้ผลิตเพลง Lundi Blues มารับหน้าที่เรียบเรียงเพลง และองค์ประกอบที่เป็นจังหวะและอะคูสติกที่ช่วยเสริมเสียงร้องอันไพเราะของจอย และสร้างผลงานเพลงที่น่าดึงดูดนี้ออกมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Hospital Playlist เป็นซีรีส์ผลงานชิ้นล่าสุดของผู้กำกับ-นักเขียนบทจากซีรีส์ตระกูล​ Reply ว่าด้วยเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนสนิท 5 คนที่สนิทกันตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษาแพทย์จนปัจจุบันพวกเขาเป็นหมออยู่โรงพยาบาลเดียวกัน นำแสดงโดย โจจองซอก ยูยอนซอก จองคยองโฮ คิมแดมยอง จอนมีโด ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries