เวลาล่วงเลยไปอย่างรวดเร็ว และนี่เป็นปีที่ 6 แล้วหลังจากที่สาว ๆ Red Velvet ได้เดบิวต์ฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้กับวงการบันเทิงเกาหลีมาตั้งแต่ปี 2014 ในเพลง “Happiness” ซึ่งล่าสุดนี้ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา เหล่าสมาชิกได้โพสต์รูปภาพ และข้อความสุดน่ารัก บน Instagram ส่วนตัว เพื่อเฉลิมฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 6 ปี และขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนพวกเธออย่างดีมาโดยตลอด

จอย สมาชิกของวงได้โพสต์รูปภาพเบื้องหลังการถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “Umpah Umpah” ของห้าสาว ลงในสตอรี่ Instagram ส่วนตัว พร้อมใส่แฮชเเท็ก #6YearsWithRedVelve และเขียนคำว่า “รัก” ด้วยตัวหนังสือตัวโต ข้าง ๆ ชื่อสมาชิกที่เธอแท็กในโพสต์สตอรี่ดังกล่าว

นอกจากนี้ จอย ยังโพสต์รูปภาพบนอิสตาแกรมสตอรี่อีกครั้ง พร้อมแคปชั่นขอบคุณสุดซึ้งต่อเหล่าแฟน ๆ ที่สนับสนุนเธอและ Red Velvet มาโดยตลอด “วันที่ 1 สิงหาคมคือวันสำคัญของพวกเราใช่ไหมคะลัฟวี่(ชื่อแฟนคลับ)? ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่ทุกคนคอยคิดถึงและสนับสนุนพวกเราอย่างดีมากกว่าใคร ๆ มาดดยตลอด ฉันหวังว่าทุกคนจะมีวันที่ยอดเยี่ยมกันนะคะ รักนะ” ภายในโพสต์เดียวกันเธอยังเขียนข้อความด้วยภาษาอังกฤษเพิ่มเติมต่อท้ายว่า “ขอบคุณที่คอยสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดมาตลอดเสมอเลยนะคะ ฉันรักพวกคุณทุกคนค่ะ”

ทางด้าน ซึลกิ ก็ได้อัพโหลดวิดิโอเพิ่มเติมจากการถ่ายทำ MV “Umpah Umpah” ลงอินสตาแกรมสตอรี่เช่นเดียวกันและภายในวิดีโอดังกล่าว เธอได้เขียนคำบรรยายเพิ่มเติมว่า “เมื่อฝนตก มาดูพวกเราแสดงใน ‘Umpah Umpah'” และในโพสต์เดียวกันเธอได้เขียนข้อความด้วยตัวอักษรตัวใหญ่ว่า “6 ปีกับ Red Velvet ขอบคุณนะคะลัฟวี่”

ขณะเดียวกัน พี่ใหญ่ของวงอย่าง ไอรีน ได้โพสต์อินสตาแรมสตอรี่ด้วยแคปชั่นคล้ายกันว่า “6 ปี Red Velvet ลัฟวี่ของพวกเรา ขอบคุณนะคะ” พร้อมแนบวิดีโอของสมาชิกทั้งห้าระหว่างการโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยกัน

ในด้านน้องเล็กสุดของวง เยริ ได้รีโพสต์สตอรี่ของ จอย และ ซึลกิ ลงใน Instagram ส่วนตัวของเธอพร้อมเขียนข้อความน่ารัก ๆ สั้นๆ ว่า “ReVeluv(ชื่อแฟนคลับ)🖤🖤🖤Red Velvet”

Korseries ขอแสดงความยินดีกับ Red Velvet และแฟนคลับกับการเดบิวต์ครบรอบ 6 ปีด้วยนะคะ

คลิปแนะนำ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สัมภาษณ์พิเศษ ไอรีน – ซึลกิ Red Velvet กับการเดบิวต์ซับยูนิต ด้วยผลงาน ‘Monster’

ความหมายที่อยู่เบื้องหลังคอสตูมของตัวละครในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles