kornews

เผยภาพล่าสุดของ “มินโฮ SHINee” ที่แสดงความแข็งแกร่งระหว่างการฝึกขั้นพื้นฐาน

15/05/2019 - The Bag Seller

minho shinee

หลังจากที่ได้รับการบรรจุและเข้าประจำหน่วยนาวิกโยธินในฐานะทหารเรือ ล่าสุด ทางกองทัพเรือได้ปล่อยภาพการฝึกขั้นพื้นฐานของทหารใหม่ในหน่วยที่ ชเวมินโฮ SHINee กำลังเข้ารับการฝึกอยู่ ถือเป็นชุดภาพที่ทรงพลังและแสดงความแข็งแกร่งของทั้งกองทัพและตัวไอดอลนักแสดงหนุ่มมากความสามารถคนนี้ได้อย่างชัดเจน

บทความที่เกี่ยวข้อง : มินโฮ SHINee พูดถึงมิตรภาพที่ดีกับนักแสดงรุ่นพี่ จางดงกอน ในรายการ “Happy Together 3”

มินโฮ หนึ่งในสมาชิกจากวงไอดอลชื่อเสียงโด่งดังมายาวนาน SHINee เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในหน่วยนาวิกโยธิน ซึ่งภาพชุดล่าสุดที่ปล่อยออกมาโดย Official Marine Corps Blog ชื่อว่า “Fly Marine Boy” นั้น เป็นภาพที่แสดงให้เห็นการฝึกขั้นพื้นฐานของเหล่านายทหารใหม่ที่ศูนย์ฝึก ซึ่งดูเหมือนว่า มินโฮ จะทำได้ดีในการฝึกครั้งนี้

MinHoSHINee MarineBoy1

MinHoSHINee MarineBoy5

ในภาพชุดนี้ มินโฮ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเข้ารับการฝึกพร้อมๆกับนายทหารที่เพิ่งเข้าประจำการใหม่พร้อมกัน ระหว่างสัปดาห์ที่ 3 ของการฝึก มินโฮได้เรียนรู้การสวมใส่หน้ากากป้องกันแก๊สจากสารเคมี , สารชีวภาพ และกัมมันตรังสี

MinHoSHINee MarineBoy2

MinHoSHINee MarineBoy4

มินโฮ ในทรงผมสั้นเกรียนที่เป็นทรงพื้นฐานของทหาร ต้องฝึกกระโดดน้ำที่ระยะความสูงประมาณ 10 เมตรและวิ่งในขณะที่สวมใส่อุปกรณ์ทหารเต็มชุด ซึ่งขณะนี้ได้เข้ารับการฝึกไปแล้วประมาณ 1 เดือนยังเหลืออีกประมาณ 2 สัปดาห์ที่จะต้องฝึกเพิ่มเติม

99D98F445CD77D231A

มินโฮ ได้เข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา และมีกำหนดเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในวันที่ 15 พฤศจิกายนปี 2020 อย่าลืมส่งกำลังใจให้ มินโฮ หนุ่มทหารเรือคนใหม่ให้ปฏิบัติหน้าที่ในทหารอย่างดีและกลับมาหาแฟนๆด้วยสุขภาพที่แข็งแรงในช่วงปลายปีหน้ากันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก