เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม สำนักข่าวเกาหลี ได้รายงานว่า แจวอน (ONE) แรปเปอร์หนุ่มจากค่าย YG เตรียมเดบิวต์ในฐานะนักแสดงในละคร “Hwayugi” 
ซึ่งในเวลาต่อมา ด้านต้นสังกัด YG Entertainment ได้บอกกับทางสำนักข่าวว่า “ONE จะแสดงในละครใหม่ “Hwayugi” ของช่อง tvN ซึ่งบทบาทที่เขาได้รับ เป็นชายหนุ่มปริศนา ที่ถึงแม้จะเป็นบทเล็กๆ แต่เป็นบทบาทที่น่าจดจำ”
ละคร “Hwayugi” เป็นละครแนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่นำเรื่องราวจากนวนิยายชื่อดัง “Journey to the West” หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “ไซอิ๋ว” มาดัดแปลงใหม่ในแบบฉบับที่ทันสมัย ซึ่ง ชาซึงวอน โอยอนซอ ได้คอนเฟิร์มรับบทนำเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ อีซึงกิ ที่กำลังจะปลดประจำการจากกรมทหาร กำลังพิจารณาบทนำอยู่ นอกจากนี้ อีฮงกิ FT Island ยังคอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย
YG, 싱글즈, FNC, 뉴스1 DB © News1
“Hwayugi” เป็นผลงานของนักเขียนบทชื่อดัง “2พี่น้องตระกูลฮง” เจ้าของผลงานซีรีส์ที่โด่งดังมากมาย เช่น Warm and Cozy , Master’s Sun , Big , The Greatest Love , My Girlfriend is a Gumiho , You’re Beautiful , Hong Gil-Dong , Couple or Trouble , My Girl และ Sassy Girl Chun-hyang
มีกำหนดออกอากาศในเดือน ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN
Source : (1) (2) (3)
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^