kornews

ครอบครัวของ Iron เลือกไม่ขอชันสูตรร่าง พร้อมเคลียร์ความเข้าใจผิดต่อแรปเปอร์หนุ่มผ่านสื่อ

26/01/2021 - korseries
ภายหลังการจากไปอย่างกะทันหันของ แรปเปอร์หนุ่ม Iron หรือ จองฮอนชอล ในวัย 29 ปี เมื่อช่วงเข้าวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการการเปิดเผยข้อมูลจากทางครอบครัวของเขาผ่านสื่อออกมา ทั้งความปรารถนาที่จะไม่ขอชันสูตรร่างแรปเปอร์หนุ่มผู้ล่วงลับ รวมไปถึงเคลียร์ความเข้าใจผิดที่คนมีต่อเขาผ่านสื่อ

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้พบร่างของ Iron นอนเลือดไหล อยู่บริเวณแปลงดอกไม้หน้าอพาร์ตเมนต์ ในย่านจุงกู กรุงโซล เมื่อเวลา 10.25 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 25 มกราคม ก่อนที่จะนำตัวเขาส่งไปยังโรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียง อย่างไรก็ตามพบว่าแร็ปเปอร์หนุ่มได้เสียชีวิตลงในที่สุด

ในวันต่อมา พี่สาวของ Iron ได้เผยกับทางสำนักข่าว E-Daily ที่งานพิธีไว้อาลัย ณ ศูนย์การแพทย์แห่งชาติโซล เนื่องจากมีผู้สื่อข่าวจำนวนมากเดินทางมายังพิธีไว้อาลัย รวมไปถึงรายงานข่าวจำนวนมากมายในการจากไปของเขา พี่สาวของ Iron ได้เผยว่า

“ครอบครัวของเราไม่มีความคิดในการยื่นขอชันสูตรร่างตั้งแต่แรก เราได้ทำพิธีนำร่างของเขาลงในโลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันนี้ มันเป็นเรื่องน่าเจ็บปวดที่เราเห็นบทความข่าวที่ระบุว่า ตำรวจกำลังกำลังหารือกับครอบครัวว่าจะตัดสินใจทำการชันสูตรหรือไม่ รวมไปถึงการตั้งข้อสงสัยมากมาย”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

นอกจากนี้ พี่สาวของ Iron ปฏิเสธผู้สื่อข่าวที่จะเปิดเผยสาเหตุในการจากไปของเขา แต่ให้ข้อมูลว่า Iron ได้มีการติดต่อกับทางครอบครัวอย่างต่อเนื่อง และ เคลียร์ความเข้าใจผิดถึงข่าวลือเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายของเขาที่เพิ่งเกิดขึ้นก่อนหน้าไม่นาน

“ฮอนชอล (ชื่อจริงของ Iron) ติดต่อกับครอบครัวอยู่ตลอดจนถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ เพราะว่าเขาเป็นคนรักความสมบูรณ์แบบ (Perfectionist) เขาจึงเครียดกับงานเพลง แต่เขาไม่ได้มีปัญหาสุขภาพใด ๆ

สำหรับนักเรียนที่เกี่ยวข้องกับคดีทำร้ายร่างกายเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เขาได้เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจที่งานในวันนี้ และ นักเรียนคนนั้นไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับเราเช่นกัน ฉันอยากขอให้ทุกท่านอย่าคาดเดาใด ๆ เลยค่ะ”

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาให้ข้อมูลเช่นเดียวกันกับที่ทางครอบครัวกล่าวว่าจะไม่มีการชันสูตรร่างของ Iron โดยระบุว่าไม่มีข้อสงสัยที่บ่งชี้ถึงการฆาตกรรม และในส่วนสาเหตุที่เขาถูกพบบริเวณแปลงดอกไม้ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ในเขตพื้นที่อพาร์ตเมนต์ของเจ้าตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า “เราได้รับการยืนยันแล้วว่ามีความสัมพันธ์กัน แต่เราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของเขา”

ภาพจากสำนักข่าว News1

Iron เป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Show Me The Money 3 ในปี 2014 ซึ่งในการแข่งขันเขาเป็นผู้ชนะอันดับ 2 ของรายการ ก่อนที่จะเดบิวต์ในปี 2015


 

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับของ Iron ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก