ศิลปิน และ นักแสดง เรน ได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว และ พิธีแต่งงานกับ คิมแทฮี

เรน บอกว่า “ผมมีความฝันอยากจะจัดงานแต่งงานเล็กๆอยู่แล้วครับ ผมคิดมานาน ว่าความหมายของการแต่งงานคืออะไร แน่นอนว่า ผมสามารถที่จะจัดพิธีแต่งงานใหญ่โตและเชิญทุกคนมางานได้ แต่ผมเริ่มตั้งคำถามว่าความหมายที่แท้จริงของการแต่งงานคืออะไรกันแน่ ภรรยาของผมก็เห็นด้วยกับความคิดของผม เราจึงตัดสินใจจัดงานแบบเล็กๆ

ผมไม่คิดเลยว่าการจัดงานแต่งงานของผมจะเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา ทุกคนทราบว่าเราจะแต่งงานกัน เราเดทกันมา 5 ปี และเราก็ประกาศให้สาธารณชนทราบ มันไม่เหมือนว่าเราแต่งงานอย่างลับๆเลยครับ มีข่าวลือเกี่ยวกับงานแต่งงานของเรา ถึง 3 ครั้ง ผมคิดว่าการจัดพิธีแบบเป็นส่วนตัวกลับทำให้เป็นประเด็นที่ถูกเล่นข่าวมากกว่าเดิมซะอีก”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เรน ยอมรับว่าเขามีความสุขมากกับงานแต่งงานของเขา “ผมมีความสุขมากจริงๆที่มีงานแต่งงานที่แสนอบอุ่น พร้อมด้วย บาทหลวง ครอบครัวของเรา และเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คน”

เรน กำลังจะเป็นเมนเทอร์ ในรายการเซอร์ไววัล “The Unit” และเตรียมที่จะคัมแบคผลงานเพลง ในเดือนธันวาคมนี้

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^