เรน เปิดใจความรู้สึกของการที่ได้กลายเป็นพ่อคนในงานแถลงข่าวมินิอัลบั้มใหม่ของเขา “My Life”

ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว kookje

เรน ได้เผยว่า “ผมคิดหนักมากว่าจะเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวของผมดีหรือไม่ มันเป็นสิ่งที่ผมคิดมาสักพัก อย่างไรก็ตาม ผมอยากที่จะพูดเกี่ยวกับความรู้สึกของการที่ได้กลายเป็นพ่อคนให้ทุกคนรู้”

“ผมรู้สึกว่าผมได้ก้าวเข้าอยู่ในบทใหม่ของชีวิต และ เธอ(ลูกสาว)เป็นคนที่ผมรู้สึกว่าล้ำค่ากว่าตัวผมซะอีก ผมคิดว่าผมสามารถที่จะกลายเป็นทั้งสามีและพ่อได้อย่างราบรื่น ต้องขอบคุณทุกคนที่คอยมองดูผมมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาครับ ผมหวังว่าผมจะเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กที่ช่วยเหลือและทำให้โลกนี้ดีขึ้นครับ”

ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว Joynews

เรน ยังย้ำในตอนท้ายว่า “จากนี้เป็นต้นไป ผมคงจะไม่ได้พูดถึงครอบครัวออกสื่อแล้ว ผมไม่เชื่อว่ามันจะดีต่อลูกและภรรยาของผมครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เรน ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ คิมแทฮี ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้ต้อนรับลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ซึ่งการคัมแบคของเขาในครั้งนี้ เป็นการคัมแบคนับตั้งแต่เขาได้กลายเป็นทั้งสามีและคุณพ่อ นอกจากนี้ เรน ยังได้ฉลองครบรอบ 15 ปี นับตั้งแต่เขาเดบิวต์ในฐานะศิลปินในปีนี้อีกด้วย

 

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^