kornews

เรน อิมจียอน ควักชียัง คอนเฟิร์มรับบทนำใน “Welcome 2 Life” ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ช่อง MBC

03/05/2019 - korseries


มีความน่าสนใจอีกแล้ว กับซีรีส์โปรเจกต์ใหม่จากช่อง MBC ที่มีชื่อว่า “Welcome 2 Life” (웰컴2라이프) ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อย อันได้แก่ ซุปตาร์ตลอดกาล เรน นักแสดงสาวฝีมือไม่ธรรมดา อิมจียอน และ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ควักชียัง

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับทนายแสนเห็นแก่ตัวที่ช่วยเหลือคนที่อยากจะใช้ประโยชน์จากกฎหมาย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ถูกดูดเข้าไปอยู่ในจักรวาลคู่ขนานจากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง และเขาก็ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในฐานะอัยการที่ยึดมั่นในความยุติธรรม

ADVERTISEMENT

เรน จะรับบท ทนายความแสนเห็นแก่ตัว อีแจซัง เขาเป็นทนายมือเอกจากสำนักงานกฎหมาย JK ซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายระดับ TOP5 ของประเทศ เขาเป็นคนที่สามารถสร้างปั้นสิ่งที่ไม่มีอะไรให้กลายเป็นมีอะไรขึ้นมาได้เพื่อเอาชนะคดี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน วันหนึ่งเขาถูกดูดเข้าไปยังจักรวาลคู่ขนานและได้เริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในฐานะอัยการที่มีความยุติธรรม

ในขณะที่ อิมจียอน จะรับบท นักสืบสาว ราชีอน ผู้เป็นแฟนเก่าของอีแจซัง แม้ว่านิสัยของราชีอนจะดูเป็นคนห้วนๆแต่เธอนั้นมีความอบอุ่นและเป็นคนที่จริงใจ หลังจากที่เลิกกับอีแจซังเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อกัน อย่างไรก็ตาม ในจักรวาลคู่ขนานนั้น เธอกลับเป็นคนสดใส เต็มไปด้วยพลัง และเป็นภรรยาที่มองโลกในแง่ดี ซึ่งคอยให้การสนับสนุน อีแจซัง ด้วยความรัก

ส่วน ควักชียัง จะรับบท กูดงแทค ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานและรุ่นพี่ที่ ราชีอน ไว้ใจ เขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีตำรวจเดียวกันกับราชีอน และแม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักว่ามีนิสัยหัวร้อน แต่ภายในของเขานั้นเป็นคนที่อ่อนโยนมาก

ในซีรีส์เรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นถึงเคมีที่แตกต่างกันสุดขั้วระหว่างตัวละคร อีแจซัง และ ราชีอน ที่จะถ่ายทอดออกมาผ่านจักรวาลคู่ขนาน อดใจรอติดตามชม “Welcome 2 Life” มีกำหนดออกอากาศ ต่อจาก “Partners for Justice” ซีซั่น 2 ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก