kornews

‘จอนจงซอ-คิมมูยอล-จีชางอุค’ นำทีมคอนเฟิร์มแสดงในซีรีส์แนวย้อนยุคแอคชั่นเรื่องใหม่ ‘Queen Woo’

12/07/2023 - sunshineflower

queen woo confirmed all main casts cover

ซีรีส์แนวย้อนยุค-ดราม่าแอคชั่น ‘Queen Woo’ ที่มีแพลนจะลงจอในปี 2024 ได้คอนเฟิร์มแคสติ้งหลักเป็นที่เรียบร้อย นำทีมโดยสุดยอดนักแสดงชั้นนำอย่าง จอนจงซอ , คิมมูยอล และ จีชางอุค มาร่วมเล่าเรื่องราวศึกชิงบัลลิงก์ในราชวงศ์โคกูรยอ

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม สำนักข่าว NEWS1 ได้รายงานว่าทีมนักแสดงหลักของซีรีส์ใหม่จากช่อง TVING ได้มีการคอนเฟิร์มแคสติ้งเรียบร้อยแล้ว โดยมีนักแสดงอย่าง จอนจงซอ , คิมมูยอล , จีชางอุค , จองยูมี , อีซูฮยอก และ พัคจีฮวาน ยกทัพเข้าร่วมแสดงในซีรีส์ Queen Woo (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

Queen Woo (우씨왕후) เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์-แอคชั่น ที่กล่าวถึง พระราชินีอู (รับบทโดย จอนจงซอ) ที่ได้กลายเป็นมาเป็นเป้าหมายของศัตรูทั้ง 5 เหล่าทัพที่จ้องจะยึดอำนาจและเหล่าองค์ชายที่รอคอยจะยึดครองบัลลังก์ เนื่องจากการสิ้นพระชนม์ของพระราชาอย่างกะทันหัน ทำให้เธอต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวเพื่อสร้างบัลลังก์ขึ้นมาใหม่ภายใน 24 ชั่วโมง

Jeon Jong Seo

เริ่มกันที่นักแสดงนำหญิง จอนจงซอ รับบทเป็น พระราชินีอู หรือ อูฮี ราชินีแห่งราชวงศ์โคกูรยอผู้ซึ่งมีความงามอันไร้ที่ติและสติปัญญาอันเฉียบแหลม แต่เธอไร้ซึ่งอำนาจเนื่องจากเกิดเป็นหญิงสาวในครอบครัวเกาหลี-อเมริกา คนเดียวที่เธอไว้ใจได้ในราชวังแห่งนี้คือสามีของเธอ พระราชาโกนัมมู ที่กลับมามีข่าวสิ้นพระชนม์ไปอย่างกะทันหันจนทำให้เกิดการแย่งชิงบัลลังก์ขึ้น

kim moo yeol pic

คิมมูยอล รับบทเป็น อึลพาโซ อัครมหาเสนาบดีแห่งราชวงศ์โคกูรยอและทหารของ พระราชาโกนัมมู เขาผู้มีความสามารถในการรบเป็นเลิศ แต่กลับเกิดความขัดแย้งในใจระหว่างความจงรักภักดีต่อพระราชากับอำนาจที่เขาปรารถนา

Ji Chang Wook Press Con 1

จีชางอุค รับบทเป็น พระราชาโกนัมมู สวามีของ พระราชินีอู ผู้เป็นพระราชาที่ไร้ที่ติ ทั้งเก่งด้านรบ มีเกียรติ และจิตใจอ่อนโยน แต่การหายไปของเขานั้นกลับนำมาซึ่งการนองเลือดในราชวัง

jung yu mi lee soo hyuk park ji hwan in queen woo

ทางด้านของ จองยูมี รับบทเป็น อูซุน พี่สาวของ พระราชินีอู หญิงสาวผู้มีใบหน้าที่งดงามไม่แพ้น้องสาวของตน แต่เธอกลับสูญเสียตำแหน่งพระราชินีให้กับน้องสาวของเธอ และในส่วนของ อีซูฮยอก รับบทเป็น โกบัลกี หนึ่งในทายาทของราชวงศ์ที่ต้องการแย่งชิงบัลลังก์ราชามาจาก โกนัมมู และนักแสดงชาย พัคจีฮวาน รับบทเป็น มูกล หัวหน้ากองกำลังทหารผู้คอยอารักขา พระราชาโกนัมมู

พวกเขาทั้ง 6 คนจะมาร่วมวาดสร้างสีสันความสนุกในศึกชิงบัลลังก์นี้ได้น่าตื่นเต้นเร้าใจเพียงใด ทุกคนมารอติดตามไปพร้อม ๆ กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อซีรีส์ : Queen Woo (2023-2024)

‘จอนจงซอ’ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แนวย้อนยุคแอคชั่นเรื่องใหม่ ‘Queen Woo’

จีชางอุค-ชินฮเยซอน คอนเฟิร์มนำแสดง ในซีรีส์โรแมนซ์เรื่องใหม่ Welcome to Samdalri ⋯ ผลงานทีมผู้สร้างคุณภาพ

‘นัมจีฮยอน – ชเวฮยอนอุค – คิมมูยอล’ คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Hi Cookie’ ซีรีส์ระทึกขวัญแฟนตาซี ผลงานใหม่ของผู้กำกับ Youth of May

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Photo : MYSTIC Story / YG STAGE / Just Entertainment / Netflix / dongA / CGV Arthouse


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก