kornews

Pyramid Game เผยไลน์อัปนักแสดง ชุดที่ 2 ร่วมเสริมทัพความเข้มข้น

09/06/2023 - kjean

pyramid game lineup 2 1

โปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก TVING ‘Pyramid Game’ เปิดเผยไลน์อัปนักแสดงชุดที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่พร้อมมาเสริมความเข้มข้นอย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากที่ รายชื่อเหล่านักแสดงชุดแรกได้รับการเปิดเผย และสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าคอซีรีส์จำนวนมาก

Pyramid Game เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ ทริลเลอร์ ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมหญิงล้วนซารัง ที่มีระบบการจัดอันดับจากการโหวตความนิยมในกลุ่มเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ที่จะเรียงลำดับชนชั้นทางสังคมในโรงเรียนด้วยเกม Pyramid และใครที่ได้คะแนนจัดอยู่ในลำดับ F จะตกเป็นเป้าหมายของการกลั่นแกล้งในโรงเรียน นักเรียนที่ย้ายเข้ามาใหม่ อย่าง ซองซูจี (รับบทโดย คิมจียอน/โบนา WJSN) จึงกลายเป็นเป้าหมายรายต่อไป ทำให้เธอต้องทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองขึ้นไปสู่ยอดพีระมิด หรือจะเลือกที่จะโค่นล้มระบบนี้แทน

ในวันที่ 8 มิถุนายน ทางซีรีส์ ‘Pyramid Game’ ได้เปิดเผยไลน์อัปนักแสดงชุดที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประกอบไปด้วยนักแสดง ‘ฮวังฮยอนจอง’ ‘อีจูยอน’ ‘อันโซโย’ ‘ซนจีนา’ ‘โอเซอึน’ ‘คิมเซฮี’ และ ‘ชเวยุนซอ’

pyramid game cast1
นักแสดง ฮวังฮยอนจอง และ อีจูยอน

นักแสดง ‘ฮวังฮยอนจอง’ ที่เคยฝากความประทับใจไว้ในซีรีส์ ‘Juvenile Justice’ ได้รับบทเป็น ‘คิมดายอน’ ลูกสาวคนสุดท้องของตระกูลแชบอล และ นักแสดง ‘อีจูยอน’ ที่ได้รับการยอมรับจากผลงานการแสดงมากมาย อย่างเช่น ‘Love Is for Suckers’ ได้รับบทเป็น ‘ชิมอึนจอง’ นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติที่มีความหวัง

pyramid game cast 3
นักแสดงโอเซอึน คิมเซฮี และ ชเวยุนซอ

นักแสดง ‘โอเซอึน’ ที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ ‘Duty After School’ ได้รับบทเป็น ‘ซงแจฮยอง’ นักวางแผนกลยุทธ์ ในขณะเดียวกัน นักแสดง ‘คิมเซฮี’ ซึ่งเป็นที่รู้จักจาก ‘Lady Cha Dal-rae’s Lover’ รับบทเป็น ‘พโยจีเอ’ เป็นตัวละครที่เติบโตมาด้วยความอ่อนแอ และขี้ขลาด และนักแสดง ‘ชเวยุนซอ’ นักแสดงหน้าใหม่ที่จะมารับบทเป็น ‘คูซอลฮา’ นักกีฬายูโดที่ไม่แสดงออกทางสีหน้า และคำพูด

pyramid game cast2
นักแสดงอันโซโย และ ซนจีนา

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน ‘The Glory’ และเป็นที่พูดถึงจากบทบาทในเรื่องนี้คือ นักแสดง ‘อันโซโย’ และ ‘ซนจีนา’ โดย อันโซโย จะรับบทเป็น ‘ยุนนาฮี’ คุณครูสอนวรรณกรรมที่พยายามจะตามหาสาเหตุความรุนแรงภายในโรงเรียน และ ซนจีนา จะรับบทเป็น ‘อิมซุนแอ’ ผู้อำนวยการโรงเรียน ที่พยายามจะปิดบังเรื่องนี้ และนำไปสู่การแข่งขันที่รุนแรงยิ่งขึ้นของนักเรียนภายในโรงเรียน

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ Pyramid Game ได้เผยความรู้สึกเพิ่มเติมว่า “เรามีความยินดีที่ได้ยืนยันการผลิต ‘Pyramid Game’ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผลงานที่น่าคาดหวัง และได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงที่มีเข้ากันเป็นอย่างดี

ขณะเดียวกันเรายังดัดแปลงเรื่องราวบางส่วนเพื่อเพิ่มความน่าสนใจของเรื่องราว และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงจนกว่าวันที่ผลงานถูกปล่อยออกมานะครับ/คะ”

Pyramid Game ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการเปิดเผยไลน์อัปนักแสดงชุดแรก และชุดที่ 2 รวมถึงมีพล็อตเรื่องที่น่าติดตาม โดย Pyramid Game มีแผนเผยแพร่ให้ได้ชม ผ่านทาง TVING ในปี 2024 มาร่วมรอติดตามความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ❤️

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อซีรีส์ : Pyramid Game (2024)

Pyramid Game คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดง นำโดย ‘โบนา WJSN’ ถ่ายทอดสงครามจัดลำดับชั้นในโรงเรียนหญิงล้วน

‘โบนา WJSN’ งานแสดงจ่อต่อเนื่อง! ลุ้นรับบทนำในซีรีส์รีเมคเว็บตูน ‘Pyramid Game’ ถ่ายทอดบทเหยื่อผู้ถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source: (1) (2)

Photo: Kingkong by StarShip, CUZ-9 Entertainment, initialent entertainment, sooptudio


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก