ได้มีรายงานข่าวว่า คู่รักนักแสดง ฮยอนอู – พโยเยจิน ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์รักลง หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมายืนยันข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงบ่ายตามเวลาเกาหลีใต้ ของวันที่ 27 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงสาว พโยเยจิน ได้ออกมายืนยันรายงานข่าวการยุติความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มว่าเป็นความจริง

“พโยเยจิน และ ฮยอนอู เพิ่งยุติความสัมพันธ์ลงได้ไม่นาน และ ได้ตัดสินใจที่จะคงความสัมพันธ์ไว้ในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการบันเทิง” พร้อมกันนี้ทางต้นสังกัดยังเผยว่า นักแสดงสาวจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้แฟนๆได้เห็นถึงการพัฒนาในผลงานของเธอต่อไป

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายน ปี 2018 ฮยอนอู และ พโยเยจิน ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน หลังจากที่คบหาดูใจกันได้ 3 เดือน โดยทั้งสองได้ร่วมงานกันในซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องดัง “Laurel Tree Tailors” ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์หลังจากที่ซีรีส์สิ้นสุดลง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ ฮยอนอู ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ภายหลังจากผลงานซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี Witch’s Love (MBN,2018) ในขณะเดียวกัน พโยเยจิน ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ผลงานซีรีส์ยาว Hate To Love You (KBS1,2018) , ซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim? (tvN,2018) และขณะนี้เธอกำลังมีผลงานซีรีส์ VIP ออกอากาศอยู่ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ VIP ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)