อียูจิน หนุ่มหล่อหน้าใสผู้เข้าแข่งขันจากรายการ “Produce 101 Season 2” จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ของ จีซอง ที่มีชื่อว่า “Knowing Wife” หรือ “Wife That I Know” ของช่อง tvN

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อียูจิน ร่วมแสดงในละคร “Knowing Wife” ซึ่งนำแสดงโดย จีซอง – ฮันจีมิน

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแฟนตาซีโรแมนซ์ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่นของ พนักงานธนาคาร กับ ภรรยาของเขา ซึ่งจะถ่ายทอดให้เห็นถึงการตัดสินใจที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปได้ในชั่วพริบตา

อียูจิน จะรับบท จองฮยอนซู นักเรียนหนุ่มบริหารธุรกิจที่มีรอยยิ้มอันแสนสดใส อียูจิน เผยว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ที่ผมชื่นชมและเคารพครับ ผมขอให้ทุกคนส่งความรักให้กับผมด้วย ผมจะตั้งใจทำละครออกมาอย่างเต็มที่นะครับ”

ก่อนหน้านี้ อียูจิน เคยชิมลางงานแสดงมาแล้ว ในละคร “Age of Youth 2” ช่อง JTBC และรับบท โซจีซอบในวัยเด็ก ในภาพยนตร์ “Be With You” เข้าฉายในเกาหลีเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

อียูจิน ในละคร “Age of Youth 2” ช่อง JTBC

“Knowing Wife” นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ อียูจิน กับ จีซอง ซึ่งทั้งสองเป็นนักแสดงรุ่นพี่-รุ่นน้องที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย Namoo Actors เช่นเดียวกัน มีกำหนดออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ ทางช่อง tvN

Source (1)