kornews

เหล่าไอดอลจาก “Produce 101” กับการเฉิดฉายในฐานะนักแสดงในปี 2019

21/07/2019 - korseries

produce 101 idols acting project 2019

ในช่วงที่ผ่านมามีศิลปิน-ไอดอลเกิดใหม่ในวงการบันเทิงมากมาย จากรายการเซอร์ไววัล ซึ่งรายการเซอร์ไววัลที่หลายคนรู้จักกันดี นั่นคือ “PRODUCE 101” จากช่อง Mnet ซึ่งได้ดำเนินมาถึง 4 ซีซั่น ได้แก่ Produce 101 Season 1 , Produce 101 Season 2 , Produce 48 และล่าสุดที่เพิ่งจบการแข่งขันไปสดๆร้อนๆ Produce X 101

หลังจากที่พวกเขาแจ้งเกิดในฐานะไอดอลจากรายการนี้ ก็มีไอดอลจำนวนไม่น้อยที่ได้ท้าทายความสามารถนอกเหนือจากงานเพลง มาจับงานด้านการแสดง ซึ่งในปี 2019 นี้มีไอดอลจากรายการ Produce 101 เป็นจำนวนมากที่มีผลงานการแสดงโลดแล่นทางหน้าจอให้แฟนๆได้รอติดตามกัน

คังมินา | Hotel Del Luna (호텔 델루나) ช่อง tvN

hotel del luna poster

หลังจากจบรายการ “Produce 101 Season 1” คังมินา ก็ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง I.O.I และปัจจุบันเธอเป็นสมาชิกวง Gugudan นอกเหนือจากการเป็นไอดอล คังมินา ได้เริ่มต้นงานในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์ Children of the 20th Century (MBC,2017) , ละครสั้น ‘History of Walking Upright’ โปรเจกต์ Drama Stage ทางช่อง tvN , ภาพยนตร์ Dokgo Rewind (2018) และ Mama Fairy and the Woodcutter (tvN,2018)

ล่าสุดในปี 2019 เธอรับบท คิมยูนา เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย ในซีรีส์ Hotel Del Luna” นำแสดงโดย ไอยู – ยอจินกู ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง tvN บทบาทของเธอนั้นเป็นตัวละครที่สดใสแต่ก็แอบซ่อนเรื่องราวที่น่าเศร้าเอาไว้

kang mina hotel del luna

สามารถติดตามรับชมซับไทย Hotel del Luna ได้ที่ VIU


องซองอู | At Eighteen (열여덟의 순간) ช่อง JTBC

poster the moment of eighteen at eighteen 1

หลังจากเข้าร่วมรายการ “Produce 101 Season 2” และเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One จนกระทั่งสิ้นสุดการโปรโมตกิจกรรมไปนั้น แฟนๆกำลังจะได้ติดตามกิจกรรมเดี่ยวของเขาในฐานะนักแสดง ซึ่งเป็นการรับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์แนววัยรุ่น เรื่องAt Eighteen”

ในเรื่องนี้ องซองอู จะสลัดคราบหนุ่มสดใสเฮฮาในชีวิตจริง มาสวมบทบาทเป็นหนุ่มวัย 18 ปี ชเวจุนอู ผู้คุ้นชินกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว และแสดงความรู้สึกกับคนอื่นไม่เก่ง โดยเขาจะได้แสดงร่วมกับนักแสดง คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ

ong seong wu 1

At Eighteen”มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 22 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง JTBC


จองแชยอน | My First First Love 2 (첫사랑은 처음이라서 2) ทาง Netflix
cover pic my first first love

จองแชยอน DIA สาวสวยจากรายการ “Produce 101 Season 1” ที่เคยเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง I.O.I ซึ่งในเวลาต่อมา เธอได้มีผลงานการแสดงไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Drinking Solo (tvN,2016) , Reunited Worlds (tvN,2017) , เว็บดราม่า I Am (2017) , ละครสั้น To. Jenny (KBS,2018) และล่าสุดเธอได้มารับบทนำในผลงาน Original series สัญชาติเกาหลี ใน Netflix เรื่อง My First First Love” ซึ่งเธอนั้นได้เผยเสน่ห์รักแรกที่หนุ่มๆหลายคนหลงใหลมาก่อนหน้านี้ในซีซั่นแรก

แต่เรื่องราวความสนุกยังไม่จบลงแค่นั้น เพราะ จองแชยอน กำลังจะกลับมาในซีซั่น 2 กับบทบาทเดียวกันกับในซีซั่นแรก โดยรับบท ซงอี ที่มีความสัมพันธ์รักสามเส้ากับ แทโอ (รับบทโดย จีซู) และ โดฮยอน (รับบทโดย จินยอง B1A4) 

“My First First Love” มีกำหนดฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ 


คิมเซจอง | I Wanna Hear Your Song (너의 노래를 들려줘) ช่อง KBS

i wanna hear your song poster

คิมเซจอง Gugudan หรือก็อดเซจอง ที่แฟนๆหลงรักเธอจากรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 1 และได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง I.O.I ก่อนหน้านี้ เธอได้แสดงความสามารถด้านการแสดงและแจ้งเกิดตั้งแต่เรื่องแรก นั่นคือ ซีรีส์วัยรุ่น School 2017 ทางช่อง KBS

และเร็วๆนี้ แฟนๆจะได้ติดตามผลงานการแสดงของเธออีกครั้ง กับซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องแหวกแนวน่าสนใจ I Wanna Hear Your Song ช่อง KBS ประกบนักแสดงหนุ่ม ยอนอูจิน ที่จะเล่าเรื่องราวซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ลึกลับ ของ ฮงอียอง (รับบทโดย คิมเซจอง) นักดนตรีกลองทิมปานีสาวที่สูญเสียความทรงจำในคืนที่เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงครั้งนั้นทำให้เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการนอนไม่หลับมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ จางยุน (รับบทโดย ยอนอูจิน) นักเปียโนวงออร์เคสตราที่เป็นชายหูเพี้ยน ที่สามารถช่วยอาการนอนไม่หลับของเธอได้ และยังร่วมค้นหาความจริงที่ถูกลบหายไปจากความทรงจำของเธอ

“I Wanna Hear Your Song” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 5 สิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS


พัคจีฮุน | Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당 : 조선혼담공작소) ช่อง JTBC

park ji hoon kim min jae seo ji hoon

หลังจบรายการ “Produce 101 Season 2” และเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One พัคจีฮุน ก็ได้มีผลงานเพลงโซโล่ เพลง “L.O.V.E” ในมินิอัลบั้ม “O’CLOCK” ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากผลงานเพลงของเขาแล้ว พัคจีฮุน ยังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นแนวย้อนยุคร่วมสมัยที่น่าจับตามอง “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” ช่อง JTBC ซึ่งได้รวบรวมเหล่านักแสดงวัยรุ่นงานดี อันได้แก่ กงซึงยอน คิมมินแจ ซอจีฮุน และอีกมากมาย

พัคจีฮุน จะรับบท โกยองซู ชายผู้มีสไตล์และโด่งดังที่สุดในเมืองฮันยาง ซึ่งนี่จะเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกของเขาในรอบ 8 ปี โดยก่อนหน้าที่พัคจีฮุนจะโด่งดังในฐานะไอดอล เขาเคยเป็นนักแสดงเด็กมาก่อนตั้งแต่ปี 2006-2011

Flower Crew: Joseon Marriage Agency” มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ “At Eighteen” ขององซองอู ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง JTBC

อีแดฮวี | Yeonnam-dong Global House (연남동 글로벌하우스) เว็บดราม่าของ SBS

lee dae hwi kang min ah

หลายคนอาจไม่คาดคิดว่า อีแดฮวี ไอดอลหนุ่มผู้โด่งดังจากรายการ Produce 101 Season 2 ที่เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One และปัจจุบันได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง AB6IX นอกจากจะทำงานเป็นศิลปิน และ นักแต่งเพลงแล้ว เขายังได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยผลงานการแสดง กับเว็บดราม่า “Yeonnam-dong Global House” ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าหนุ่มสาว 6 คนที่มาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันในกรุงโซล

อีแดฮวี จะรับบท ดงจินอู เจ้าของบ้านย่านยอนนัม ที่เป็นนักลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยในเรื่องนี้เขาจะแสดงร่วมกับ คังมินอา นักแสดงสาวดาวรุ่งจากเว็บดราม่ายอดฮิต A-Teen 2 อีกด้วย

“Yeonnam-dong Global House” มีกำหนดปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ชมกันผ่านช่องทางออนไลน์ ในเดือนตุลาคมนี้

รายการเซอร์ไววัลตระกูล “PRODUCE 101” ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าไม่เพียงแค่รายการจะเฟ้นหาไอดอลหน้าใหม่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นการแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ประดับวงการ ที่มากด้วยความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงด้านการแสดงด้วย ในอนาคตจะมีเหล่าไอดอลจาก Produce 101 คนไหนก้าวขามาจับทางด้านการแสดงบ้าง แฟนๆอดใจรอติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเขากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก