kornews

เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชากำลังจะกลับมา! ‘Princess Hours’ เตรียมถูกนำมารีเมคเป็นซีรีส์อีกครั้ง

05/03/2021 - bubblesbenjy

princess hours cover

ถือเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวคอซีรีส์อย่างเรา ๆ ได้มากเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนี้ได้มีการประกาศว่า การ์ตูน ‘Goong’ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Princess Hours’ กำลังเตรียมส่งผลงานออกมาในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปี 2006

goong

ก่อนหน้านี้ ‘Goong’ หรือ ‘Princess Hours’ ได้ถูกนำไปดัดแปลงมาเป็นซีรีส์ในปี 2006 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ ยุนอึนฮเย จูจีฮุน คิมจองฮุน และ ซงจีฮโย ไปทั่วทั้งเอเชีย จนสร้างปรากฏการณ์ Korean Wave หรือ ฮันรยู ได้อย่างถล่มทลาย

princess hours

ในวันที่ 5 มีนาคม ได้มีรายงานว่า Jae Dam Media ผู้ผลิตผู้ดูแลควบคุมรับผิดชอบในการผลิตการ์ตูนเรื่องดังกล่าว ได้เซ็นสัญญาเพื่อทำซีรีส์ฉบับรีเมคใหม่กับทาง Group 8  บริษัทโปรดักชั่นเดียวกันกับบริษัทที่เคยรับผิดชอบการผลิตซีรีส์ในปี 2006 

‘Princess Hours’ จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของโลกสมมติที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นประเทศที่ถูกปกครองในระบอบราชาธิปไตย โดยตัวละครชาย เป็นเจ้าชายที่ถูกจับแต่งงานกับหญิงสาวสามัญชน การ์ตูนเรื่องดังกล่าวถูกตีพิมพ์ออกมาครั้งแรกในปี 2003 และถูกตีพิมพ์ออกมาเป็นซีรีส์ต่อเนื่องเรื่อยมากว่า 10 ปี ซึ่งจำหน่ายได้กว่าล้านฉบับในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น แและยังถูกตีพิมพ์เป็นภาษาต่างประเทศอื่น ๆ กว่า 10 ประเทศ อาทิ ไต้หวัน ไทย และฝรั่งเศส เป็นต้น

นอกจากนี้ การ์ตูนเรื่อง ‘Goong’ หรือ ‘Princess Hours’ ได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นนิยายและมิวสิคัล ซึ่งได้ทำการแสดงทั้งในประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น อีกทั้งยังถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์ทั้งในประเทศจีน ไทย และเม็กซิโกเช่นดียวกัน อีกทั้งยังมีซีรีส์ภาคแยกเมื่อปี 2006 ในชื่อ ‘Goong S’ (Prince Hours) อีกด้วย

Princess Hours TH

บริษัท Group 8 ผู้ร่วมเซ็นสัญญาการรีเมคครั้งใหม่ เป็นทีมงานผู้ผลิตจากซีรีส์หลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ‘I’m Sorry, I Love You’ ,’Boys Over Flowers’ และ ‘My ID Is Gangnam Beauty’ และเรื่องอื่น ๆ ซึ่งเป็นผู้นำในการส่งออกซีรีส์เกาหลีไปทั่วโลก และควบคุมการผลิตมิวสิคัลเรื่อง ‘Goong’ ด้วย

ฮวังนัมยง ประธานผู้บริหารของ Jae Dam Media ได้ให้ความเห็นว่า “มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งครับที่เราจะต้องสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง และเราคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ครับที่เราจะนำทรัพย์สินทางปัญญาที่เรามีอยู่ มาทำให้มีชีวิตขึ้นใหม่ โดย ‘Goong’ (Princess Hours) จะกลายเป็นโปรเจกต์สำคัญที่จะสร้างกระแสนี้ขึ้นมาใหม่ครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก