kornews

สื่อรายงาน ไอดอลชื่อดัง ได้รับสิทธิ์พิเศษเข้ามหาวิทยาลัยโดยไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์

17/01/2018 - korseries

idol a

ตำรวจเริ่มดำเนินการสืบสวน หลังจากที่มีรายงานถึงการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยด้วยวิธีพิเศษของไอดอลชื่อดัง

ไอดอล A ได้สมัครเข้ามหาวิทยาลัย เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2016 แต่ไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์เบื้องต้น เนื่องจากเขาไม่ปรากฏตัวในสถานที่สอบ 2 เดือนต่อมา ไอดอล A ได้สมัครเข้าศึกษาอีกครั้งในช่วงที่มีการรับนักศึกษาเพิ่มเติม แต่เขาไม่ได้เข้าสัมภาษณ์ อย่างไรก็ตาม การสมัครครั้งนี้ ไอดอล A กลับได้รับคะแนนสอบสัมภาษณ์ผ่านเกณฑ์

See Also : จองยงฮวา CNBLUE เขียนจดหมายขอโทษ ถึงการเข้ามหาวิทยาลัยของเขาที่ตกเป็นประเด็น

ADVERTISEMENT

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอดอลคนดังกล่าว ได้มีการระบุว่า ไอดอล A เดบิวต์ผ่านการแสดงละคร และมีชื่อเสียงโด่งดัง และหลังจากนั้นเขาก็เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงดนตรี เขาไม่ได้ทำงานในสายดนตรีเท่านั้น แต่ยังแสดงละคร และเป็น MC อีกด้วย Screen_Shot_2561_01_17_at_09_58_29

ด้านตำรวจได้เริ่มต้นการสืบสวนถึงกระบวนการคัดเลือก ไอดอล A เข้าศึกษาในหลักสูตรดังกล่าว โดยได้มีการเรียกตัว อาจารย์อี ซึ่งเป็นคณบดี ณ ขณะนั้นมาสอบปากคำ ตำรวจยังได้เข้าตรวจค้นฝ่ายธุรการ รวมถึง ออฟฟิศของอาจารย์อีอีกด้วย

รายงานจากตัวแทนของ ไอดอล A ระบุว่า เขาได้สมัครเข้ามหาวิทยาลัยโดยผ่านการแนะนำของอาจารย์อี ซึ่งอาจารย์อีได้เดินทางมาที่บริษัท เพื่อพิจารณาการสัมภาษณ์ของเขา นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมไอดอล A ถึงไม่ปรากฏตัวในสถานที่สอบ

ไอดอล A ได้ลาพักการศึกษาหลังจากที่ผ่านการสอบคัดเลือก

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า มีคนดังอีกมากมาย รวมถึงผู้บริหารในวงการธุรกิจ ที่เข้ามหาวิทยาลัยโดยไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ตำรวจกำลังสืบสวนในกรณีนี้เช่นเดียวกัน

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก