เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกรายงานความคืบหน้าถึงกรณีอุบัติเหตุทางรถยนต์ของไอดอลสาว แทยอน SNSD ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

แทยอน ถูกเรียกตัวไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจคังนัม เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม และ ได้ให้ปากคำเป็นเวลาประมาณ 20 นาที ระหว่างให้การ แทยอน ยอมรับว่าเธอได้กระทำความผิดที่ได้เป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุนี้โดยเธอไม่ได้ตั้งใจมองทางข้างหน้า นอกจากนี้ เธอยังบอกว่าเธอกำลังติดต่อกับบริษัทประกันเพื่อที่จะชดเชยค่าเสียหายให้กับผู้เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุในครั้งนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เธอยังถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับสุนัขที่อยู่ในรถด้วยกันกับเธอว่าเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่ง แทยอน ได้ตอบว่า “ถึงแม้ว่าจะมีสุนัขอยู่ในรถด้วยกันกับฉัน แต่สุนัขกำลังหลับอยู่ในกล่อง และไม่เกี่ยวข้องใดๆกับอุบัติเหตุนี้ค่ะ”

จนถึงขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการเพียงแค่สอบปากคำกับคนขับรถแท็กซี่ที่เป็นหนึ่งในผู้เสียหายเท่านั้น ส่วนผู้เสียหายคนอื่นๆยังไม่ได้ทำการสอบปากคำ เนื่องจากพวกเขายังอยู่ในระหว่างรักษาตัว และ ยังไม่ได้ยื่นรายการทางการแพทย์ให้กับทางเจ้าหน้าที่

เนื่องจากต้นเหตุของอุบัติเหตุ ไม่ได้ตกอยู่ในข่าย “11 ประเภทของความประมาทเลินเล่อ” ภายใต้กฎหมายคดีพิเศษเกี่ยวกับการจัดการอุบัติเหตุจราจร และ เนื่องจากอุบัติเหตุนี้ได้รับการดูแลครอบคลุมประกัน จึงคาดว่าจะปิดคดีโดยไม่มีการฟ้องร้อง หลังจากการสืบสวนสิ้นสุดลง

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^