kornews

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ต่อ ซึงรี จองจุนยอง และ ชเวจงฮุน

28/03/2019 - korseries

seungri jung joon young choi jong hoon

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม สำนักงานตำรวจแห่งชาติโซล ได้เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับ ซึงรี ในคดีเผยแพร่ภาพที่ถ่ายอย่างผิดกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ได้ระบุชี้เฉพาะว่ากรณีของซึงรีนั้นเป็นภาพถ่าย

เมื่อพูดถึงกรณีข้อสงสัยการเป็นตัวกลางจัดหาหญิงค้าบริการนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า “เรากำลังตรวจสอบคำให้การจากหลายคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างครอบคลุม ซึ่งในระหว่างที่มีการนัดพบภายในเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา หัวหน้าแผนกสืบสวนอาชญากรรมได้เผยว่า ‘มีคำให้การที่น่าเชื่อถือที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาเป็นตัวกลางจัดหาหญิงค้าบริการ’ แต่เราจะต้องเจาะลึกให้มากกว่านี้”

เจ้าหน้าที่ยังเผยว่าพวกเขาได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาคดีเพิ่มเติมกับ จองจุนยอง ที่ถ่ายและแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งศิลปินหนุ่มได้ถูกจับกุมตัวเมื่อวันที่ 21 มีนาคม

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า “หลังจากที่ได้จับกุมตัวจองจุนยอง เราได้รับการยืนยันว่ามีอีก 3 คดีที่เขาได้ทำการเผยแพร่อย่างผิดกฎหมาย เราวางแผนที่จะส่งต่อหลักฐานเหล่านี้ให้กับอัยการ ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ด้วยหลักฐานใหม่ 3 คดีนี้ ที่เพิ่มเข้ามาจาก 8 คดีที่มีอยู่เดิม รวมทั้งสิ้นเป็น 11 คดีที่เขาได้ทำการแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมาย” นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังยืนยันว่า ผลตรวจการใช้สารเสพติดในร่างกายของเขา เป็นลบ (ไม่พบสารเสพติด)

ส่วนด้าน ชเวจงฮุน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันว่าพวกเขาพบการแชร์คลิปและภาพถ่ายเพิ่มเติมอีก 1 คดี เพิ่มจาก 2 คดีที่มีอยู่เดิม โดยเผยว่า “เราจะต้องดำเนินการสืบสวนต่อไปเพื่อที่จะสืบหาว่าใครเป็นคนถ่ายมัน แต่ที่เป็นของเขาเอง เขาได้รับรู้ในการกระทำแล้ว กรณีนี้จะแตกต่างจากคลิปวิดีโอที่จองจุนยองแชร์”

ขณะนี้ ซึงรี กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนกรณีข้อสงสัยเป็นตัวกลางในการจัดหาหญิงค้าบริการ และ เหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในคลับ Burning Sun ด้าน จองจุนยอง ได้ถูกจับกุมตัวตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ในข้อหาถ่ายและแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมาย ส่วน ชเวจงฮุน ได้รับแจ้งข้อกล่าวหาติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อที่จะปกปิดคดีเมาแล้วขับในปี 2016 เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน

2019032901002262700161881

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก