ผลการชันสูตรศพของนักแสดงคิมจูฮยอก ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ คาดว่าจะออกมาอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้านี้

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน สถานีตำรวจคังนัมกรุงโซล ได้ประกาศว่า “เราได้ให้ทางหน่วยงาน NFS ทำการสืบสวนซึ่งเราจะได้รับผลการชันสูตร ประมาณวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้”

หลังจากที่ คิมจูฮยอก ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางหน่วยงาน NFS ได้ทำการชันสูตรและสืบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุและการเสียชีวิตของเขา ซึ่งผลการชันสูตรฉบับเต็มคาดว่าจะรายงานประมาณช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยทางหน่วยงานได้ดูแลเคสดังกล่าวเป็นพิเศษ เนื่องจากประเด็นนี้ได้รับความสนใจจากสาธารณชน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้านตำรวจ เผยว่า “ที่ล่าช้าไม่ใช่เพราะปัญหาอะไร แต่เป็นเพราะเคสดังกล่าวมีความสำคัญและได้รับการจับตามองจากประชาชน ทางหน่วยงานจึงตัดสินใจที่จะทำการสืบสวนอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ”

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม หน่วยงาน NFS ได้เผยผลการชันสูตรเบื้องต้น ซึ่งผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ได้รายงานว่า “สาเหตุของการเสียชีวิต มาจากการได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะอย่างรุนแรง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตในทันที ไม่ได้เป็นเพราะอาการหัวใจวาย” นอกจากนี้ทางผู้ตรวจสอบ ยังได้อธิบายว่ารายงานจากการตรวจสอบทางการแพทย์จะใช้เวลา ประมาณ 7 วันในการรอผล

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^