นักเขียนบท มินจีอึน คว้ารางวัลเชิดชูเกียรติ จากผลงานซีรีส์สืบสวนการแพทย์ชื่อดัง Partners for Justice

นักเขียนบท มินจีอึน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ชื่อดัง “Partners for Justice” ช่อง MBC คว้ารางวัลเชิดชูเกียรติจากงานประกาศรางวัล Dosang Forensic Medicine Culture Awards ที่จัดขึ้นโดย The Korean Journal of Legal Medicine เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยยอนเซ โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 7 ของการจัดงาน

งานประกาศรางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลในงานด้านวารสารศาสตร์ และสื่อบันเทิงที่สร้างผลกระทบในทิศทางบวกต่อทัศนคติของสาธารณชนที่มีต่อนิติเวชศาสตร์ ซึ่งจากผลงานที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีของนักเขียนมินจีอึน ที่ได้เขียนบทซีรีส์ Partners for Justice มาถึง 2 ซีซั่น ทำให้เธอได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัลในปีนี้ไปครอง

นักเขียน มินจีอึน

Image result for partners for justice cap

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Partners for Justice” เป็นซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทำงานของ แพทย์นิติเวช อัยการ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ร่วมมือกันสืบสวนคดีอาชญากรรมจำนวนมากมาย โดยในซีรีส์ได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงแง่มุมใหม่ๆที่ไม่เคยได้เห็นในซีรีส์แนวสืบสวน นั่นคือการ สืบสวนผ่านการทำงานของแพทย์นิติเวช และได้กระแสตอบรับและคำชมอย่างล้นหลามจากผู้ชม อีกทั้งยังตีแผ่การทำงานของแพทย์นิติเวช ซึ่งสร้างทัศนคติและมุมมองที่ดีต่อการทำงานและความทุ่มเทในการทำงานของเหล่าแพทย์นิติเวชในชีวิตจริง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^