นักเขียนบท มินจีอึน คว้ารางวัลเชิดชูเกียรติ จากผลงานซีรีส์สืบสวนการแพทย์ชื่อดัง Partners for Justice

นักเขียนบท มินจีอึน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ชื่อดัง “Partners for Justice” ช่อง MBC คว้ารางวัลเชิดชูเกียรติจากงานประกาศรางวัล Dosang Forensic Medicine Culture Awards ที่จัดขึ้นโดย The Korean Journal of Legal Medicine เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยยอนเซ โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 7 ของการจัดงาน

งานประกาศรางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลในงานด้านวารสารศาสตร์ และสื่อบันเทิงที่สร้างผลกระทบในทิศทางบวกต่อทัศนคติของสาธารณชนที่มีต่อนิติเวชศาสตร์ ซึ่งจากผลงานที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีของนักเขียนมินจีอึน ที่ได้เขียนบทซีรีส์ Partners for Justice มาถึง 2 ซีซั่น ทำให้เธอได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัลในปีนี้ไปครอง

นักเขียน มินจีอึน

Image result for partners for justice cap

“Partners for Justice” เป็นซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทำงานของ แพทย์นิติเวช อัยการ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ร่วมมือกันสืบสวนคดีอาชญากรรมจำนวนมากมาย โดยในซีรีส์ได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงแง่มุมใหม่ๆที่ไม่เคยได้เห็นในซีรีส์แนวสืบสวน นั่นคือการ สืบสวนผ่านการทำงานของแพทย์นิติเวช และได้กระแสตอบรับและคำชมอย่างล้นหลามจากผู้ชม อีกทั้งยังตีแผ่การทำงานของแพทย์นิติเวช ซึ่งสร้างทัศนคติและมุมมองที่ดีต่อการทำงานและความทุ่มเทในการทำงานของเหล่าแพทย์นิติเวชในชีวิตจริง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)