สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับซีรีส์แนวสืบสวน-การแพทย์ชื่อดัง “Partners for Justice 2” ที่ออกอากาศจบไปทางช่อง MBC เมื่อคืนวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยซีรีส์เรื่องนี้สามารถทำเรตติ้งในตอนสุดท้ายของซีซั่น 2 สูงกว่าในซีซั่นแรก

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนสุดท้ายของซีซั่นที่ 2 สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 9.9% ซึ่งสูงกว่าในซีซั่นแรกที่ทำเรตติ้งอยู่ที่ 9.6% ตัวเลขนี้นับเป็นเครื่องพิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดว่าแม้เรื่องราวจะดำเนินมาถึง 2 ซีซั่น แต่ซีรีส์ยังคงรักษามาตรฐานความสนุกและตื่นเต้นให้กับผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจ

แหล่งข่าวจากช่อง MBC ได้เผยกับสำนักข่าว News1 ว่า “เรากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาในการผลิตซีซั่นที่ 3 แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น”

Partners for Justice 2

แม้ว่าการผลิตซีซั่นที่ 3 ของซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ ผู้กำกับโนโดชอล ได้เคยเปิดเผยในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “Partners for Justice 2” ไว้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะมีซีซั่น 3

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวการสืบสวนคดีอาชญากรรมสุดเข้มข้นในรูปแบบต่างๆ โดยการร่วมมือกันระหว่าง แพทย์นิติเวช แบคบอม (รับบทโดย จองแจยอง) กับอัยการสาว อึนซอล (รับบทโดย จองยูมิ) 

จะมีโอกาสได้ติดตามเรื่องราวความสนุกกันต่อในซีซั่น 3 หรือไม่ รอเกาะติดฟังข่าวกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

 

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^