งานแต่งงานของ พัคยูชอน JYJ ถูกเลื่อนออกไปเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งจากเดิม ที่เขา และ ว่าที่เจ้าสาว ฮวังฮานา วางแผนไว้ว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 10 กันยายน

เมื่อวันที่ 12 กันยายน ได้มีการรายงานว่า พิธีวิวาห์ของทั้งคู่มีอันต้องเลื่อนเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของพัคยูชอน C-JeS Entertainment ได้เผยว่า “เป็นเรื่องจริงที่มีการเลื่อนงานแต่งงานของพัคยูชอน ซึ่งยังไม่มีแพลนว่าจะจัดพิธีแต่งงานภายในเดือนกันยายนนี้ ส่วนในเรื่องของรายละเอียดของกำหนดการใหม่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แหล่งข่าวยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า “จากที่เขาได้เคยพูดตอนที่ปลดประจำการ เขาวางแผนที่จะใช้เวลาในการคิดและทบทวนกับชีวิตของตัวเขาเอง เราขอให้ทุกท่านเข้าใจ”

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^