kornews

พัคซอนโฮ เผยสัญญาในอดีตที่เขาเคยให้ไว้กับ ชูก้า BTS

20/02/2019 - mnomt
ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ถึงซีรีส์ล่าสุดของ พัคซอนโฮ เรื่อง “The Best Chicken” กับทางรายการ Video Star พัคซอนโฮ ก็ได้พูดถึงมิตรภาพระหว่างเขา กับ ชูก้า BTS ที่ตอนนี้ประสบความสำเร็จกลายเป็นคนดังที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ

ตอนล่าสุดของ Video Star ที่พัคซอนโฮได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ พิธีกร ซานดารา พัค ได้ถามถึงมิตรภาพของทั้งคู่ว่า “ฉันได้ยินมาว่าคุณเคยให้สัญญากับ ชูก้า BTS ไว้”

พัคซอนโฮ ก็ตอบรับกลับว่า “ผมก็ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าสัญญาได้หรือเปล่า เพราะมันเกิดขึ้นในตอนที่ผมเป็นเด็กฝึกหัด ในสมัยที่ผมยังอายุน้อยอยู่ครับ”

“ในตอนนั้น ยุนกิ (ชื่อจริงของชูก้า BTS) ก็ยังเป็นเด็กฝึกหัดเหมือนกันครับ แต่ว่าพวกเราอยู่คนละบริษัทกัน ถึงอย่างนั้นพวกเราก็ได้มาเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ไปดื่มด้วยกันบ่อยครั้งเลยล่ะครับ ตอนนั้นพวกเราเคยพูดว่า ‘เราน่าจะไปเปิดร้านไส้ย่างที่แดกูด้วยกันหลังจากที่ประสบความสำเร็จนะ’ เพราะว่าบ้านเกิดของยุนกิอยู่ที่แดกูครับ พวกเรามักพูดถึงกันแบบนั้น แล้วก็คาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จกันประมาณนั้นครับ”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

หลังจากนั้น พัคซอนโฮ ก็ได้บอกว่าเรื่องนั้นมันผ่านมา 7-8 ปี แล้ว และพิธีกร พัคนาเร ก็ถามเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้ชูก้ากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกไปแล้ว คุณยังได้คุยเรื่องเปิดร้านไส้ย่างกับเขาอยู่ไหมคะ”

พัคซอนโฮ ก็ได้ตอบกลับมาว่า “ตั้งแต่เขาไม่ค่อยได้อยู่ในเกาหลี แล้วมีความจำเป็นต้องทำงานต่างประเทศบ่อยครั้ง พวกเราก็ได้แค่ให้กำลังใจกันและกันเท่านั้นครับ”

ส่วนในเรื่องของร้านอาหาร พัคซอนโฮ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มว่า “ถ้าผมได้มีโอกาสเจอเขา ผมจะไปถามเขาครั้งหน้านะครับ ตอนนี้เขากลายเป็นบุคคลสำคัญไปแล้วครับ”

นอกจากนั้น พัคซอนโฮ ยังได้ฝากข้อความถึงเพื่อนรักของเขาผ่านรายการนี้ไปอีกด้วย “ยุนกิ ฉันก็หวังว่านายจะได้เห็นวีดีโอนี้นะ นายสุดยอดมากเลย! หวังว่าหลังจากนี้นายจะทำงานของนายออกมาได้ดี โดยที่ไม่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้นะ โชคดีล่ะ ว่างๆก็มาเจอกันแล้วก็คุยเรื่องร้านไส้ย่างของเราด้วย”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก