ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ถึงซีรีส์ล่าสุดของ พัคซอนโฮ เรื่อง “The Best Chicken” กับทางรายการ Video Star พัคซอนโฮ ก็ได้พูดถึงมิตรภาพระหว่างเขา กับ ชูก้า BTS ที่ตอนนี้ประสบความสำเร็จกลายเป็นคนดังที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ

ตอนล่าสุดของ Video Star ที่พัคซอนโฮได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ พิธีกร ซานดารา พัค ได้ถามถึงมิตรภาพของทั้งคู่ว่า “ฉันได้ยินมาว่าคุณเคยให้สัญญากับ ชูก้า BTS ไว้”

พัคซอนโฮ ก็ตอบรับกลับว่า “ผมก็ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าสัญญาได้หรือเปล่า เพราะมันเกิดขึ้นในตอนที่ผมเป็นเด็กฝึกหัด ในสมัยที่ผมยังอายุน้อยอยู่ครับ”

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

“ในตอนนั้น ยุนกิ (ชื่อจริงของชูก้า BTS) ก็ยังเป็นเด็กฝึกหัดเหมือนกันครับ แต่ว่าพวกเราอยู่คนละบริษัทกัน ถึงอย่างนั้นพวกเราก็ได้มาเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ไปดื่มด้วยกันบ่อยครั้งเลยล่ะครับ ตอนนั้นพวกเราเคยพูดว่า ‘เราน่าจะไปเปิดร้านไส้ย่างที่แดกูด้วยกันหลังจากที่ประสบความสำเร็จนะ’ เพราะว่าบ้านเกิดของยุนกิอยู่ที่แดกูครับ พวกเรามักพูดถึงกันแบบนั้น แล้วก็คาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จกันประมาณนั้นครับ”

หลังจากนั้น พัคซอนโฮ ก็ได้บอกว่าเรื่องนั้นมันผ่านมา 7-8 ปี แล้ว และพิธีกร พัคนาเร ก็ถามเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้ชูก้ากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกไปแล้ว คุณยังได้คุยเรื่องเปิดร้านไส้ย่างกับเขาอยู่ไหมคะ”

พัคซอนโฮ ก็ได้ตอบกลับมาว่า “ตั้งแต่เขาไม่ค่อยได้อยู่ในเกาหลี แล้วมีความจำเป็นต้องทำงานต่างประเทศบ่อยครั้ง พวกเราก็ได้แค่ให้กำลังใจกันและกันเท่านั้นครับ”

ส่วนในเรื่องของร้านอาหาร พัคซอนโฮ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มว่า “ถ้าผมได้มีโอกาสเจอเขา ผมจะไปถามเขาครั้งหน้านะครับ ตอนนี้เขากลายเป็นบุคคลสำคัญไปแล้วครับ”

นอกจากนั้น พัคซอนโฮ ยังได้ฝากข้อความถึงเพื่อนรักของเขาผ่านรายการนี้ไปอีกด้วย “ยุนกิ ฉันก็หวังว่านายจะได้เห็นวีดีโอนี้นะ นายสุดยอดมากเลย! หวังว่าหลังจากนี้นายจะทำงานของนายออกมาได้ดี โดยที่ไม่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้นะ โชคดีล่ะ ว่างๆก็มาเจอกันแล้วก็คุยเรื่องร้านไส้ย่างของเราด้วย”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)