พัคชินฮเย และ โซจีซอบ ได้เปิดใจถึงสิ่งที่ทำให้เขามีความสุข ในรายการวาไรตี้ “Little House in the Forest” ตอนล่าสุดที่ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา

ภาพ พัคชินฮเย จากในรายการ ​Little House in the Forest ช่อง tvN

เมื่อรายการให้เลือกสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขในชีวิตประจำวัน พัคชินฮเย ได้ตอบว่า “ฉันมีความสุขเวลาที่ครอบครัวและฉันแบ่งเป็นทีมและเล่นโบว์ลิ่งด้วยกัน หรือ ตอนที่เราไปตกปลาด้วยกันค่ะ” นักแสดงสาว อธิบายว่า “ฉันรับมือกับช่วงเวลาที่ยากลำบากได้เพราะครอบครัว และ อย่างที่ 2 ที่ทำให้ฉันมีความสุขคือ เพื่อนๆของฉันค่ะ”

เธอยังเผยอีกว่า “ในบางครั้งเวลาที่ฉันไม่มีคนปลอบโยนฉันได้ สัตว์เลี้ยงของฉันปลอบโยนฉันได้ค่ะ ฉันรู้สึกดีเวลาที่ได้สัมผัสขนนุ่มๆของแมวของฉันค่ะ”

ภาพ พัคชินฮเย จากในรายการ ​Little House in the Forest ช่อง tvN

พัคชินฮเยยังได้เผยถึงความสำคัญของการมีความสุข ว่า “มีหลายช่วงเวลาที่ความมั่นใจในตัวเองของฉันมันน้อยมาก แต่ฉันข้ามผ่านมันและมีความสุขได้ ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันใช้ชีวิตได้อย่างดี แต่บางเวลาที่ฉันยุ่งๆ ฉันก็หลงลืมความสุขเล็กๆในชีวิตไปและบ่นออกมาค่ะ”

โซจีซอบ ก็ถูกถามในคำถามเดียวกัน เขาตอบว่าเตียงของเขาทำให้เขามีความสุขมากจริงๆ หลังจากที่เงียบไปพักนึง เขาก็บอกต่อ ว่า “ผมพยายามที่จะลองมีความสุขและใช้ชีวิตให้สนุกอยู่บ่อยๆ แต่ผมก็ถามตัวเองว่าความสุขแบบไหนที่โอเคสำหรับผม ผมว่าคำตอบของคำถามนี้เป็นอะไรที่ยากครับ”

ภาพ โซจีซอบ จากในรายการ ​Little House in the Forest ช่อง tvN

เขาอธิบายว่า “ไม่ได้หมายความว่าผมเป็นคนที่ไม่มีความสุขนะครับ ผมไม่รู้ว่าผมซีเรียสกับเรื่องนี้เกินไปรึเปล่าแต่ผมคิดว่านี่เป็นบางสิ่งที่ควรจะหาคำตอบให้เจอในอนาคต ผมจะลองคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ดูนะครับ”

โซจีซอบ ได้ปิดท้ายด้วยการบอกว่า “ผมดื่มกับคนอื่นบ้างแต่ผมชอบที่จะดื่มคนเดียว ตอนที่ผมอยู่กับคนอื่นๆมันทำให้ผมสนใจแต่เรื่องของพวกเขา แต่ตอนที่ผมดื่มคนเดียว มันทำให้ผมโฟกัสที่ตัวผมเองครับ”

ภาพ โซจีซอบ จากในรายการ ​Little House in the Forest ช่อง tvN

รายการ “Little House in the Forest” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 19.50น.(ไทย) ทางช่อง tvN

Source (1) (2)