นับเป็นมิตรภาพที่สวยงามและน่าประทับใจ สำหรับคู่เพื่อนซี้ นักแสดงสาว พัคชินฮเย กับ ศิลปินหนุ่ม อีฮงกิ FTISLAND ที่ทั้งคู่คอยให้กำลังใจในผลงานของกันและกันเสมอ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา อีฮงกิ ได้โพสต์ภาพถ่ายบน Instagram ของเขา ที่ พัคชินฮเย ได้เดินทางมาให้กำลังใจเขา ด้วยการร่วมชมคอนเสิร์ตวง FTISLAND ที่จัดในกรุงโซลในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ศิลปินหนุ่มได้โพสต์ข้อความบน Instagram ของเขา (@skullhong12) ว่า “ขอบคุณนะครับ ผมจะไม่ลืมเลย สู้ๆนะครับทุกคน” แล้วเขาก็ได้แท็กไปยัง Instagram ของพัคชินฮเย (@ssinz7) ว่า “เธอก็ด้วย”

อีฮงกิ ได้แชร์ภาพถ่ายหลังเวทีกับ พัคชินฮเย และ เพื่อนร่วมวง อีแจจิน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่สนิทสนมกันระหว่างพวกเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีฮงกิ และ พัคชินฮเย สนิทกัน หลังจากที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “You’re Beautiful” ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2009 ซึ่งทั้งสองคนได้รักษามิตรภาพอันดีตั้งแต่นั้นจนถึงปัจจุบันซึ่งเวลาได้ล่วงเลยมานานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับใครที่คิดถึงทั้งสองคน สามารถย้อนกลับไปชมซับไทยซีรีส์ “You’re Beautiful” ของพวกเขาได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^