ก่อนหน้าที่ซีรีส์ “Memories of the Alhambra” จะออกอากาศ ได้มีการเปิดเผยในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ว่า พัคชินฮเย เป็นคนแนะนำ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชานยอล EXO ให้กับผู้กำกับ ซึ่งเมื่อผู้กำกับได้เจอชานยอลก็รู้สึกถูกใจและเลือกชานยอลมาแสดงซีรีส์เรื่องนี้ แต่เนื่องจาก ชานยอล ไม่สามารถมาร่วมงานแถลงข่าวได้ แฟนๆจึงอดเห็นภาพที่ทั้งคู่ร่วมเฟรมกันนอกจากในซีรีส์ที่มีฉากที่ทั้งคู่ร่วมเฟรมกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ล่าสุด พัคชินฮเย ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ ชานยอล EXO พร้อมกับข้อความที่ชื่นชมชานยอลว่า “#สวัสดีเอ็มม่า #สวัสดีเซจู #MemoriesoftheAlhambra ไม่มีอะไรที่ชานยอลทำไม่ได้ ยิ่งเห็นเขามากเท่าไหร่ ยิ่งรับรู้ได้ว่าเขาเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นเท่านั้น”

 

View this post on Instagram

 

#안녕세주 #안녕엠마 #알함브라궁전의추억 못하는게 없는 찬열이. 볼수록 대단한 아이.

A post shared by 박신혜 (@ssinz7) on

ในซีรีส์ “Memories of the Alhambra” ชานยอล EXO รับบท จองเซจู ซึ่งเป็นน้องชายของ จองฮีจู รับบทโดย พัคชินฮเย อีกทั้ง จองเซจู ยังเป็นโปรแกรมเมอร์ที่สร้าง เอ็มม่า อีกบทบาทหนึ่งของพัคชินฮเย ซึ่งเป็นตัวละครในโลกเกม ​AR อีกด้วย ตัวละครของชานยอลนั้นมีบทบาทสำคัญซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกุญแจที่ไขปริศนาลึกลับต่างๆที่เกิดขึ้นภายในเรื่องนี้

ชานยอล รับบท จองเซจู
พัคชินฮเย รับบท จองฮีจู (โลกชีวิตจริง) และ เอ็มม่า (โลกในเกม AR ที่จองเซจูสร้างขึ้นมา)

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับว่าด้วยเรื่องราวของ ยูจินอู (รับบทโดย ฮยอนบิน) CEO หนุ่มแห่งบริษัทจัดการลงทุน ที่ต้องเดินทางไปทำงานในเมืองกรานาดา ประเทศสเปน แต่ทว่าเขาได้บังเอิญเข้ามาเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ลึกลับ หลังเข้าพักที่โฮสเทลเก่าๆ ของ จองฮีจู (รับบทโดย พัคชินฮเย) ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ทางช่อง tvN ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 20 มกราคมนี้

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)