นักแสดงสาวมากฝีมือและมีชื่อเสียงมายาวนานอย่าง พัคชินฮเย เตรียมมาประชันฝีมือกับนักแสดงสาวรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง จอนจงซอ ร่วมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Call”
เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางทีมผู้ผลิตและบริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า “พัคชินฮเย และ จอนจงซอ ได้ยืนยันในการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ ‘Call’ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”
พัคชินฮเย – จองจงซอ ภาพจากสำนักข่าว OSEN
นักแสดงสาว พัคชินฮเย ได้ผ่านการแสดงมาอย่างมากมายหลากหลายบทบาททั้งในจอเงินและจอแก้ว ส่วนทางด้าน จองจงซอ เธอเพิ่งเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงเกาหลีใต้จากฝีมือการแสดงชิ้นแรกในภาพยนตร์ “Burning” ซึ่งได้รับคำชมกลับมาอย่างล้นหลาม ทั้งคู่จะมาแสดงฝีมือร่วมกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Call” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว 2 คนที่อาศัยในช่วงเวลาที่แตกต่างกันแต่สามารถติดต่อถึงกันได้ผ่านการคุยโทรศัพท์

ในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว พัคชินฮเย จะแสดงเป็น ซอยอน หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเวลาปัจจุบัน แม้ว่าเธอจะได้พบเจอกับเหตุการณ์คาดไม่ถึงในหลายๆครั้งหลังจากที่ได้มีโอกาสได้รับโทรศัพท์ลึกลับจากในอดีต ตัวละครตัวนี้ก็ยังเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง ซึ่ง พัคชินฮเย จะได้รับบทบาทที่มีความเป็นผู้ใหญ่และลึกซึ้งในการแสดงมากขึ้นผ่านตัวละครนี้

ภาพ พัคชินฮเย จากในละคร Doctors

จองจงซอ ที่ได้รับการชื่นชมถึงฝีมือการแสดงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนสามารถเข้าถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “Burning” ผลงานล่าสุดของ ผู้กำกับอีชางดง ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้ เธอจะรับบทเป็น ยองซุก หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในช่วงเวลาในอดีต ตัวละครตัวนี้เชื่อว่าสายโทรศัพท์ที่บังเอิญเชื่อมต่อไปยังอนาคตได้จะเป็นเพียงความหวังเดียวที่เธอจะมีชีวิตรอด ดังนั้นเธอจึงไม่ลังเลที่จะเลือกหนทางที่แม้ว่าจะทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตราย

ภาพ จอนจงซอ จากในภาพยนตร์ Burning

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คว้าตัว ผู้กำกับอีชุงฮยอน ซึ่งถือว่าเป็นผู้กำกับเป็นคลื่นลูกใหม่ที่เคยได้ไปแสดงผลงานภาพยนตร์สั้นความยาว 14 นาทีเรื่อง “Random” ในเทศกาลภาพยนตร์ชั้นนำนานาชาติมาแล้ว โดยภาพยนตร์ “Call” จะนับเป็นผลงานภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่ทำการแคสติ้งนักแสดงนำครบทีมแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง“Call” จะมีกำหนดเริ่มถ่ายทำในช่วงเดือนพฤศจิกายนของปีนี้และมีแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงปี 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)