มีข่าวมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า 2 นักแสดงชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง ยูอาอิน และ พัคชินฮเย จะรับบทนำร่วมกันในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “#ALONE”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของเมืองเมืองหนึ่งที่อยู่เหนือการควบคุมเนื่องจากการแพร่กระจายของเชื้อโรคไม่ทราบชื่อจนแทบไม่มีใครรอดชีวิต ซึ่งกลุ่มผู้รอดชีวิตนั้นถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวภายในเมือง

ยูอาอิน จะรับบท จุนอู เกมเมอร์หนุ่มผู้รอดชีวิตแต่เพียงผู้เดียว และเขาถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ในขณะที่ พัคชินฮเย จะรับบท ยูบิน ผู้รอดชีวิตที่หาเทคนิคในการเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ภาพจาก https://www.nocutnews.co.kr/news/5180975
ภาพ ยูอาอิน – พัคชินฮเย จากสำนักข่าว Nocut News

#ALONE เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ โจอิลฮยอง ซึ่งดัดแปลงมาจากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ Matt Naylor  มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปี 2019

ในช่วงที่ผ่านมา ยูอาอิน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับผลงานภาพยนตร์ Burning แสดงร่วมกับ จอนจงซอ และ สตีเฟ่น ยอน ที่โด่งดังไกลจนได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ (Palme d’Or) ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ (2018 Cannes Film Festival) อีกทั้งยังมีผลงานรายการให้ความรู้ด้านประวัติศาสตร์ Do-ol Ah-in Going All Directionsเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ภาพยนตร์ Burning

ส่วนทางด้าน พัคชินฮเย มีผลงานซีรีส์ Memories of the Alhambra ออกอากาศทางช่องtvN ร่วมกับ ฮยอนบิน เมื่อปลายปี 2018 และเธอกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Call แสดงร่วมกับ จอนจงซอ จ่อคิวเข้าฉายในเกาหลีปีนี้

โปสเตอร์ภาพยนตร์ Call

แฟนๆอดใจรอติดตามอัปเดตข่าวคราวเพิ่มเติมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)