มีข่าวมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ได้มีรายงานว่า 2 นักแสดงชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง ยูอาอิน และ พัคชินฮเย จะรับบทนำร่วมกันในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “#ALONE”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของเมืองเมืองหนึ่งที่อยู่เหนือการควบคุมเนื่องจากการแพร่กระจายของเชื้อโรคไม่ทราบชื่อจนแทบไม่มีใครรอดชีวิต ซึ่งกลุ่มผู้รอดชีวิตนั้นถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวภายในเมือง

ยูอาอิน จะรับบท จุนอู เกมเมอร์หนุ่มผู้รอดชีวิตแต่เพียงผู้เดียว และเขาถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ในขณะที่ พัคชินฮเย จะรับบท ยูบิน ผู้รอดชีวิตที่หาเทคนิคในการเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ภาพจาก https://www.nocutnews.co.kr/news/5180975
ภาพ ยูอาอิน – พัคชินฮเย จากสำนักข่าว Nocut News

#ALONE เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ โจอิลฮยอง ซึ่งดัดแปลงมาจากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ Matt Naylor  มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปี 2019

ในช่วงที่ผ่านมา ยูอาอิน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับผลงานภาพยนตร์ Burning แสดงร่วมกับ จอนจงซอ และ สตีเฟ่น ยอน ที่โด่งดังไกลจนได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ (Palme d’Or) ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ (2018 Cannes Film Festival) อีกทั้งยังมีผลงานรายการให้ความรู้ด้านประวัติศาสตร์ Do-ol Ah-in Going All Directionsเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ภาพยนตร์ Burning

ส่วนทางด้าน พัคชินฮเย มีผลงานซีรีส์ Memories of the Alhambra ออกอากาศทางช่องtvN ร่วมกับ ฮยอนบิน เมื่อปลายปี 2018 และเธอกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Call แสดงร่วมกับ จอนจงซอ จ่อคิวเข้าฉายในเกาหลีปีนี้

Flower  
โปสเตอร์ภาพยนตร์ Call

แฟนๆอดใจรอติดตามอัปเดตข่าวคราวเพิ่มเติมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)