ความนิยมของ พัคซอจุน ในประเทศจีนพุ่งสูง หลังจากที่เขาได้โชว์ฝีมือการแสดงในละครยอดฮิต “What’s Wrong with Secretary Kim”

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม Weibo ได้เผยการจัดอันดับคนดังเกาหลีที่มีอิทธิพลในโลกโซเชียล ซึ่งนักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน มีอันดับความนิยมสูงที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากศิลปินวง BTS ไม่เพียงแค่นั้น นักแสดงสาว พัคมินยอง ยังตามมาติดๆที่อันดับ 3 อีกด้วย

ความนิยมของเขาเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นผลพวงจากผลงานละคร “What’s Wrong with Secretary Kim” ที่กำลังออกอากาศอยู่ ณ ขณะนี้ทางช่อง tvN ซึ่งละครเรื่องนี้โด่งดังในจีนจนติดอันดับการค้นหาเรียลไทม์บน Weibo โดยคำค้นหา “ในที่สุดเลขาคิมก็จูบซะที” ขึ้นแท่นอันดับ 1 คำค้นหา

ก่อนหน้านี้ พัคซอจุน ได้รับความสนใจจากแฟนๆในจีน จากผลงานละคร “She Was Pretty” และความสนใจในตัวนักแสดงหนุ่มเพิ่มสูงขึ้น หลังจากแสดงใน “What’s Wrong with Secretary Kim”

แหล่งข่าวหนึ่งได้เผยว่า “ความโรแมนติกของพัคซอจุนใน What’s Wrong with Secretary Kim มีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจจากชาวเน็ตจีนเป็นอย่างมาก ซึ่งมีชาวเน็ตจีนจำนวนมากที่ย้อนกลับไปชมผลงานเก่าๆของเขา นอกจากนี้ชาวเน็ตจีนยังเรียกเขาว่า ท่านรองประทาน หรือ ยองจุนโอปป้า อีกด้วย”

“What’s Wrong with Secretary Kim” ไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จโด่งดังในต่างชาติอย่างเดียวแต่ยังโด่งดังภายในประเทศ และทำเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

  Flower  

What’s Wrong with Secretary Kim” ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)