ในระยะหลังมานี้ มีนักแสดงและไอดอลตัดสินใจมาเปิดช่องยูทูปของตนเองเพื่อลงคลิปสั้นๆอัปเดตชีวิตและช่วงเวลาการทำงานของตนเองเพื่อสร้างความใกล้ชิดแฟนคลับได้มากขึ้น และสำหรับคนดังที่ได้ประกาศตัวเป็น Youtuber คนใหม่ล่าสุด นั่นคือ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต พัคซอจุน ซึ่งเขาได้ตัดสินใจประกาศถึงการเปิดแชนแนลยูทูปเป็นของตัวเองในวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคซอจุน คอนเฟิร์มคัมแบคในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ “Itaewon Class” ร่วมกับ คิมดามิ – ยูแจมยอง

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา พัคซอจุน ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปสั้นๆบน Instagram ส่วนตัวของเขา โดยเผยว่า “ผมได้เริ่มเปิดช่องทางนี้ในการติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับ และตอบแทนที่ทุกคนให้ความสนใจกับตัวผม แม้ว่าผมจะยังขาดแต่ผมจะเติมเต็มเรื่องราวเล็กๆในชีวิตของผมผ่านช่องยูทูปนี้ครับ!”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคซอจุน ได้แชร์ลิงก์ของ vlog คลิปแรกที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงในแชนแนล Youtube ของเขาเอง โดยคลิปแรกของเขาใช้ชื่อว่า “การโปรโมตภาพยนตร์ ‘The Divine Fury’ 24 ชั่วโมง ของพัคซอจุน” ในวีดีโอดังกล่าวได้ติดตามนักแสดงหนุ่มไปทำกิจกรรมต่างๆในการโปรโมตภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Divine Fury” ซึ่งถือเป็นของขวัญให้กับบรรดาแฟนคลับซึ่งจะทำให้ได้เห็นนักแสดงหนุ่มคนนี้อย่างเป็นกันเองและได้ทำความรู้จักเขามากยิ่งขึ้นกว่าการที่เห็นเขาผ่านผลงานการแสดง โดยคลิปวีดีโอนี้ยังถือเป็นการโปรโมตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้อีกช่องทางด้วย ซึ่งมีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลีใต้ ในวันที่ 31 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

สามารถรับชมคลิปแรกของช่องยูทูปของ พัคซอจุน ได้ตามคลิปด้านล่างนี้ หรือสามารถกดติดตามเขาได้ที่แชนแนล 레코드박스 Record PARK’s

https://youtu.be/a5YYAxMPjT8

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

พัคซอจุน เซอร์ไพรส์แฟนๆ ประกาศเปิดแชนแนล Youtube เป็นของตัวเอง!