เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พัคซอจุน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ โดยพูดถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “Midnight Runners” ที่แสดงร่วมกับ คังฮานึล

ภาพยนตร์ “Midnight Runners” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ นักเรียนตำรวจหนุ่ม 2 คน กีจุน (รับบทโดย พัคซอจุน) และ ฮียอล (รับบทโดย คังฮานึล) ที่เข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัว แต่ในชีวิตจริง นักแสดงทั้งคู่ไม่เคยมีประสบการณ์การเป็นตำรวจมาก่อน พวกเขาจึงใช้การเรียนรู้ทางอ้อมผ่านการอ่านหนังสือ

ระหว่างที่เขาให้สัมภาษณ์ พัคซอจุน ได้พูดถึงเรื่องการเข้ากรม ซึ่งเขาเข้ากรมไปตั้งแต่อายุ 21 ปี “ผมไม่คิดว่าผมเข้าเร็วเกินไปนะครับ ผมเข้ากรมตามปกติ แต่ถ้าเทียบกับคนในวงการ อาจจะดูเหมือนว่าเข้าเร็วกว่ามากครับ”

ซึ่งในบทสัมภาษณ์เมื่อปี 2015 พัคซอจุน ได้เคยบอกว่า การเข้ากรมเร็วช่วยเขาในตอนนี้ได้ เขาสามารถมุ่งมั่นทำงานละครได้ และทีมงานก็มีความสุขเหมือนกันที่เขาไม่ต้องหยุดพักนาน 2 ปี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 기사의 0번째 이미지

นอกจากนี้ เขายังพูดถึงการเข้ากรมของคังฮานึลที่จะเข้าปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานตำรวจ ว่า “ผมไม่กังวลเลยครับ ผมคิดว่าเขาจะทำได้ดี ผมได้ยินมาว่าหน่วยงานตำรวจกำลังรอเข้าอยู่ครับ” พัคซอจุน ตอบพร้อมกับหัวเราะ

image

Midnight Runners” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ พัคซอจุน – คังฮานึล มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 9 สิงหาคมนี้!

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^