เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 กรกฎาคม แหล่งข่าวจากต้นสังกัดเดิมของพัคซอจุน Content Y ได้เปิดเผยว่า “สัญญาของเรากับพัคซอจุนได้สิ้นสุดลงเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา”

รายงานได้เผยว่าขณะนี้ พัคซอจุน ได้เซ็นสัญญากับ Awesome ENT ค่ายใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้น โดย ยางกึนฮวาน ผู้ที่คอยให้การสนับสนุนพัคซอจุนมาเป็นระยะเวลายาวนานตั้งแต่สมัยอยู่ Keyeast

ด้าน ยางกึนฮวาน CEO ค่าย Awesome ENT ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว TV Report ว่า “ผมได้ออกจาก Content Y และก่อตั้งบริษัทใหม่ Awesome ENT ขึ้นมา แล้วเซ็นสัญญากับพัคซอจุน”

พัคซอจุน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ พัคซอจุน เป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ KeyEast Entertainment และย้ายมาอยู่ Content Y ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ KeyEast เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

พัคซอจุน กำลังมีผลงานละคร “What’s Wrong with Secretary Kim?” ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้

โปสเตอร์ละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^