เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 สิงหาคม สื่อหลายสำนักได้รายงานข่าว นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “พัคซอจุน” ที่กำลังอยู่ในระหว่างเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เกาหลีใต้ มาร่วมทริปพักผ่อนกับทีมงานและนักแสดงละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?” ช่อง tvN ที่ภูเก็ต ประเทศไทย

สำหรับแฟชั่นสนามบินของหนุ่มพัคซอจุนในวันนี้ เขาแต่งตัวสไตล์มินิมอล โดยสวมเสื้อยืดและกางเกงคุมโทนสีครีม พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาว

image

ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่าทีมงานและนักแสดงละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?” ช่อง tvN จะเดินทางมาจัดทริปพักผ่อนกันที่ภูเก็ต ประเทศไทย เป็นระยะเวลา 5 วัน 4 คืน ตั้งแต่วันที่ 13 – 18 สิงหาคม ซึ่งตามรายงานไม่ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีนักแสดงคนไหนมาร่วมทริปนี้บ้าง คงต้องรอติดตามกัน!

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“What’s Wrong With Secretary Kim?” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เจ้านายผู้หลงตัวเอง อียองจุน (รับบทโดย พัคซอจุน) ที่ทำงานร่วมกับเลขาคู่ใจ คิมมีโซ (รับบทโดย พัคมินยอง) มาเป็นระยะเวลานานถึง 9 ปี จู่ๆวันหนึ่งเธอกลับตัดสินใจขอลาออกเพื่อหวังจะได้ใช้ชีวิตและมีความรักสักที แต่ยองจุนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะรั้งไม่ให้เธอลาออก แม้กระทั่งขอเธอแต่งงาน

หลังจากที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศไปก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และทำเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่นั้นละครเรื่องนี้ยังติดอันดับ 1 ละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดนานถึง 6 สัปดาห์ติดกันอีกด้วย

ยินดีต้อนรับทีมงานและนักแสดงทุกคนสู่ประเทศไทยนะค้าาา ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7)