เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 สิงหาคม สื่อหลายสำนักได้รายงานข่าว นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “พัคซอจุน” ที่กำลังอยู่ในระหว่างเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เกาหลีใต้ มาร่วมทริปพักผ่อนกับทีมงานและนักแสดงละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?” ช่อง tvN ที่ภูเก็ต ประเทศไทย

สำหรับแฟชั่นสนามบินของหนุ่มพัคซอจุนในวันนี้ เขาแต่งตัวสไตล์มินิมอล โดยสวมเสื้อยืดและกางเกงคุมโทนสีครีม พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาว

image

ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่าทีมงานและนักแสดงละคร “What’s Wrong With Secretary Kim?” ช่อง tvN จะเดินทางมาจัดทริปพักผ่อนกันที่ภูเก็ต ประเทศไทย เป็นระยะเวลา 5 วัน 4 คืน ตั้งแต่วันที่ 13 – 18 สิงหาคม ซึ่งตามรายงานไม่ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีนักแสดงคนไหนมาร่วมทริปนี้บ้าง คงต้องรอติดตามกัน!

“What’s Wrong With Secretary Kim?” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เจ้านายผู้หลงตัวเอง อียองจุน (รับบทโดย พัคซอจุน) ที่ทำงานร่วมกับเลขาคู่ใจ คิมมีโซ (รับบทโดย พัคมินยอง) มาเป็นระยะเวลานานถึง 9 ปี จู่ๆวันหนึ่งเธอกลับตัดสินใจขอลาออกเพื่อหวังจะได้ใช้ชีวิตและมีความรักสักที แต่ยองจุนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะรั้งไม่ให้เธอลาออก แม้กระทั่งขอเธอแต่งงาน

หลังจากที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศไปก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และทำเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่นั้นละครเรื่องนี้ยังติดอันดับ 1 ละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดนานถึง 6 สัปดาห์ติดกันอีกด้วย

ยินดีต้อนรับทีมงานและนักแสดงทุกคนสู่ประเทศไทยนะค้าาา ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7)