ในสังคมของประเทศเกาหลีใต้ ไม่เพียงให้ความสนใจกับศิลปิน-ดาราในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับผู้คนในวงการอื่นๆ โดยเฉพาะวงการกีฬา ที่จะเห็นได้ว่ามีคนดังในวงการกีฬาจำนวนไม่น้อยที่มีงานโฆษณาไม่แพ้กับเหล่าศิลปิน-ไอดอลเลยด้วยซ้ำ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่า นักกีฬาฟุตบอลชื่อดัง “ซนฮึงมิน” กำลังจะมีรายการวาไรตี้เป็นของตัวเอง ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง tvN

tvN ได้เผยกับสำนักข่าว Sports Donga ของเกาหลีใต้ ว่า “พัคซอจุน จะมาปรากฏตัวในรายการ ‘Sonsational’ ซึ่งเป็นรายการของนักกีฬาฟุตบอลชื่อดัง ซนฮึงมิน อย่างไรก็ตามรายละเอียดต่างๆยังไม่มีการตัดสินใจ ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนสนิทสนมกัน ในตอนนี้เราเพิ่งแค่มีการนัดพบกันเท่านั้น เราจะมาแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับรายการให้ได้ทราบกันอีกครั้งเมื่อได้รับการยืนยันแล้ว”

ซนฮึงมิน เป็นนักกีฬาฟุตบอลชื่อดังที่เล่นให้กับสโมสรฟุตบอล Tottenham Hotspur ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เช่นเดียวกันกับทีมนักกีฬาทีมชาติเกาหลีใต้

“Sonsational” เป็นการผสมคำระหว่าง “Son” ซึ่งเป็นนามสกุลของซนฮึงมิน เข้ากับคำว่า “Sensational” โดยรายการนี้ ซนฮึงมิน จะพูดถึงอนาคตของนักกีฬาฟุตบอลเกาหลีใต้รวมไปถึงคนที่ช่วยเหลือให้เขามีทุกวันนี้ได้ อีกทั้งยังหวนกลับไปถึงจุดเริ่มต้นของเขาที่เป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในจังหวัดคังวอนจนกลายมาเป็นนักกีฬาฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

พัคซอจุน จะมาร่วมรายการนี้ เนื่องจากเขามีความสนิทสนมกับ ซนฮึงมิน และเป็นแฟนบอลของฮึงมินอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

Happy Sonnyday

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

Image result for son heung min houseรายการ “Sonsational” จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)