เมื่อวันที่ 25 และ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา BTS ได้จัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในกรุงโซลเป็นครั้งแรกที่มีชื่อว่า 2018 BTS WORLD TOUR LOVE YOURSELF in Seoul ณ สนามกีฬาโอลิมปิก กรุงโซล โดยมีแฟนๆทั้งในเกาหลีและต่างประเทศมาร่วมชมคอนเสิร์ตอย่างคับคั่ง

คอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” in Seoul จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-26 สิงหาคม ณ Olympic Stadium กรุงโซล

ในขณะที่แฟนๆจำนวนมากเข้าชมคอนเสิร์ตก็ได้พบกับ 2 พระเอกหนุ่มชื่อดัง อย่าง พัคซอจุน และ พัคฮยองชิก ZE:A ที่เดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตนี้กลมกลืนกับผู้ชมคอนเสิร์ตทั่วๆไป ได้สร้างความตื่นเต้นให้บรรดาแฟนๆเป็นอย่างมากที่พบกับโชค 2 ชั้น ได้เจอทั้งศิลปินและนักแสดงหนุ่มชื่อดังในงานเดียวกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
แฟนๆต่างมั่นใจว่าการที่ทั้งสองได้มาชมคอนเสิร์ตวง BTS เป็นเพราะพวกเขามีความสนิทสนมกับ วี ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง โดยพวกเขาเคยร่วมงานกันในละครย้อนยุค “Hwarang” ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อช่วงปลายปี 2016 และสานความสัมพันธ์มิตรภาพอันดีมาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
ละครย้อนยุคโรแมนซ์ “Hwarang” ออกอากาศเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2016 – 21 กุมภาพันธ์ 2017 ทางช่อง KBS
พัคฮยองชิก ZE:A – พัคซอจุน – วี BTS
พัคฮยองชิก ZE:A – พัคซอจุน – วี BTS

นอกจากนักแสดงหนุ่มทั้งสองแล้ว แฟนๆยังพบเหล่าคนดังอีกจำนวนมากที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตวง BTS อาทิเช่น ฮาจีวอน พัคโบกอม โซจิน 9MUSES ควอนฮยอนบิน แทมิน และ มินโฮ SHINee เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^