หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ความฮ็อตของบทบาท “เลขาคิม” ในละครยอดฮิตเรื่อง “What’s Wrong With Secretary Kim?” ทางช่อง tvN ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน เพราะมีข่าวว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำในผลงานละครเรื่องใหม่ในปีหน้าที่จะถึงนี้แล้ว

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวว่า นักแสดงสาว พัคมินยอง จะรับบทนำที่มีชื่อว่า “ซองด็อกมี” ในละครเรื่องใหม่ “Her Private Life”

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ด้านต้นสังกัดของเธอ Namoo Actors ได้ออกมาชี้แจงว่า “เธอได้รับข้อเสนอให้แสดงในละคร ‘Her Private Life’ และกำลังพิจารณาบทอยู่”

พัคมินยอง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ละครเรื่องนี้อ้างอิงโครงเรื่องมาจากนวนิยายออนไลน์เรื่อง “Noona Fan Dot Com” ที่เขียนโดยนักเขียน คิมซองยอน เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนเกิร์ลของไอดอล กับ ผู้ชายสองคนที่ตกหลุมรักเธอ โดยในนวนิยาย ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เริ่มต้นจากการชื่นชอบไอดอล ยุนคเยซัง วง g.o.d เธอเป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลมานานกว่า 20 ปี อย่างไรก็ตาม เธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลพิพิธภัณฑ์ศิลปะโดยที่ปิดบังไม่ให้ใครในที่ทำงานรู้ว่าเธอเป็นแฟนคลับไอดอล แต่ทว่าชีวิตส่วนตัวที่เธอปกปิดเป็นความลับอยู่นั้นเสี่ยงที่จะถูกเปิดเผยในช่วงที่มีผู้อำนวยการคนใหม่เข้ามา

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าสำหรับเวอร์ชั่นละครนี้จะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องราวไปจากต้นฉบับมากน้อยแค่ไหน

“Her Private Life” อยู่ในระหว่างการพิจารณาที่จะออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง tvN รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^