kornews

พัคจูฮยอน-คิมยองแด-คิมอูซอก คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘The Forbidden Marriage’ ซีรีส์ใหม่จากช่อง MBC

14/06/2022 - baerybubble

Park Ju Hyun Kim Young Dae Kim Woo Seok cover

ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง MBC เรื่อง ‘The Forbidden Marriage’ (금혼령-조선혼인금지령) ได้ประกาศยืนยันรายชื่อนักแสดงนำหลักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำทีมโดย พัคจูฮยอน คิมยองแด และ คิมอูซอก มาแสดงร่วมกัน

The Forbidden Marriage เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากนวนิยายเว็บไซต์ชื่อดังแนวโรแมนติกย้อนยุค หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘คู่รักวิวาห์ต้องห้าม’ บอกเล่าเรื่องราวรักสามเส้าของนักต้มตุ๋นสาว ผู้มีทักษะการพูดโน้มน้าวใจคนให้เชื่อถือได้อย่างง่ายดาย และมีเหตุให้ต้องเข้ามาเกี่ยวพันกับฝ่าบาท ผู้ซึ่งเจ็บปวดจากนางอันเป็นที่รักและสามารถทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรักได้ โดยมีหัวหน้าหน่วยสืบสวนหลวงที่แสนอบอุ่นเข้ามาเกี่ยวพันในความสัมพันธ์ครั้งนั้นด้วย ซึ่งภายในซีรีส์จะเผยให้เห็นถึงความรักของตัวละคร ที่ถึงแม้จะเริ่มต้นจากการหลอกลวง แต่ก็พัฒนาไปเป็นความรักอันสวยงามได้ในท้ายที่สุด

The Forbidden Marriage Poster

ในซีรีส์เรื่องนี้ พัคจูฮยอน จะรับบทเป็น ‘โซรัง’ นักต้มตุ๋นสาวที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจเปลี่ยนใจฝ่าบาทให้มีการสมรสกับหญิงสาวคนใหม่ และทำให้ฝ่าบาทยกเลิกกฎหมายห้ามแต่งงานที่บังคับใช้มานานแล้วกว่า 7 ปี โดยที่เธอเองอ้างว่าเธอถูกวิญญาณของพระมเหสีเข้าสิง และสามารถสื่อสารกับพระมเหสีได้

ขณะที่ คิมยองแด จะรับบทเป็น ‘อีฮอน’ ฝ่าบาทที่ออกกฎหมายสั่งห้ามไม่ให้มีการแต่งงานในยุคโชซอน เนื่องจากความเจ็บปวดจากการสูญเสียพระมเหสีอันเป็นที่รักของเขาไป ซึ่งนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่คิดอยากจะแต่งงานใหม่อีกเลย

โดยทางด้าน คิมอูซอก จะรับบทเป็น ‘ชินวอน’ หัวหน้าหน่วยสืบสวนหลวง ที่เข้าใจว่าโซรังเป็นเจ้าสาวของเขาที่เคยหายตัวไปในวันที่ฝ่าบาทออกกฎหมายสั่งห้ามไม่ให้มีการแต่งงานเมื่อ 7 ปีที่แล้ว

Joseons Ban On Marriage Webtoon Poster

สำหรับ พัคจูฮยอน เธอเคยฝากผลงานการแสดงผ่านซีรีส์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Extracurricular (2020),The Zombie Detective (2020), Mouse (2021) และ Going to You at a Speed of 493 km. (2022) ขณะที่ คิมยองแด เพิ่งจะลาจอกับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง Shooting Stars (2022) ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และเคยฝากผลงานกับซีรีส์เรื่อง Extraordinary You (2019), The Penthouse (2020-2021) โดยที่ คิมอูซอก ก็เคยผ่านการแสดงมามากมายหลายเรื่องเช่นกัน อาทิ ซีรีส์เรื่อง Voice2-4 (2018-2019,2021), A Piece of Your Mind (2020), Rookie Cops (2022) และอื่น ๆ อีกมากมาย

ขณะนี้ The Forbidden Marriage วางแผนออกอากาศภายในครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Photo : MBC


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก