ผลงานเพลงก็ดี ผลงานซีรีส์ก็ปัง วิงค์บอย “พัคจีฮุน” ขอบินลัดฟ้ามาหา เมย์ชาวไทย (MAY: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของพัคจีฮุน) ในงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดไฟแรง Be Hear Now

คอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากภาพลักษณ์ “วิงค์บอยเจ้าเสน่ห์” ที่ทำให้เหล่าเมย์ตกหลุมรักแล้ว พัคจีฮุน ยังเตรียมโชว์คูลๆ ที่มาพร้อมโปรดักชันจัดเต็ม และความสเปเชียลที่เขาจัดเตรียมมาเพื่อเมย์ที่รักโดยเฉพาะ รวมถึงจะได้เห็นการเติบโตของเขาอีกขั้นจากผลงานในปีที่ผ่านมา ซึ่ง พัคจีฮุน ได้ลุยกิจกรรมทั้งในฐานะนักแสดงและศิลปินเดี่ยว โดยการเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Flower Crew: Joseon Marriage Agency และในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เขาได้ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อว่า 360. โดยมีเพลงไตเติ้ลคือเพลง 360 และเพลงใหม่อีก 6 เพลง ได้แก่ I Am, Whistle, Hurricane, Casiopea, Still Love U และ Weird ซึ่งเมย์ไทย จะฟังกันแบบเต็มๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคจีฮุน เตรียมความพิเศษแบบใส่ใจ ใส่ความรัก เพื่อรอวันมามอบให้ชาวเมย์ไทยได้ฟินกันขนาดนี้แล้ว เมย์ชาวไทย จะรอช้าอยู่ได้อย่างไร เตรียมความพร้อมให้ 100% สับขาให้ไว วอร์มนิ้วให้พร้อม แล้วมากดบัตรให้ทัน กับวันดีเดย์จำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้!! ทาง https://www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,000/ 5,500/ 5,000 /4,500 /3,500 และ 2,500 บาท งานนี้รับประกันความฟิน ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/BeHearNowKpop/ และทางทวิตเตอร์ @behearnowkpop

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
@pockyjr is better than the best